0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất 20 chậu cây trang trí nội thất showroom nhìn là mê (Phần 1)

20 chậu cây trang trí nội thất showroom nhìn là mê (Phần 1)

Nhằm để tạo ra những điểm nhấn cho trang trí nội thất showroom thì những chậu cây nhỏ xinh, đẹp mắt có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hơn nữa, nó cũng sẽ khiến không gian showroom của bạn trở nên nhẹ nhàng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bạn đang sở hữu một không gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng hay đang có kế hoạch thiết kế nội thất showroom cho mình. Nhưng không gian của bạn lại thiếu đi sự góp mặt của những chậu cây xanh làm điểm nhấn. Thietkeshowroomhanoi khuyên bạn nên trang trí bằng những chậu cây xanh. Bởi những chậu cây xanh được trang trí trên giá kệ trưng bày, hành lang hay trên bàn làm việc cũng sẽ khiến cho không gian showroom của bạn trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn rất nhiều đấy. Bạn hãy tham khảo 20 chậu cậy trang trí nội thất showroom nhìn là mê ở bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất cho showroom của mình nhé.

Với những chậu cây xi măng hình tách trà này sẽ rất phù hợp để trồng những cây ngọc đá nhỏ xinh. Những chậu cây này sẽ tạo nên nét mới mẻ cho showroom.

Chậu cây này sẽ rất phù hợp để trang trí trên những kệ trưng bày sản phẩm trong showroom. Và nó được lấy cảm hứng từ những chai rượu vang sang trọng.

Với chậu cây hình trái tim này không đơn thuần là giúp showroom mà nó còn là cách để chủ showroom thể hiện tình yêu thương bình dị đối với khách hàng của mình.

Khu vực quầy thu ngân của showroom sẽ ngập tràn hương sắc với chậu cây thảo dược xinh xắn này.

Không gian showroom sẽ trở nên tinh tế hơn nhờ chậu cây được thiết kế hiện đại với chất liệu gỗ và sứ.

Chậu cây có thể tự tưới này sẽ rất phù hợp với những bạn muốn sử dụng cây để trang trí cho showroom nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc, tưới cho cây.

Những chiếc chậu gốm sứ được đánh bóng bên ngoài và trồng cây ngọc đá vào, sau đó đặt chúng vào những chiếc kệ gỗ. Đây chắc chắn là một ý tưởng trang trí nội thất showroom tuyệt vời đó.

Một ý tưởng cho showroom cũng thật tuyệt vời của một ngôi nhà nhỏ xinh cùng với những tán lá được mọc trên đó.

Trang trí phía sảnh ngoài hành lang của showroom bằng chậu cây bỏ hoang với ý tưởng thiết kế đậm chất công nghiệp sẽ thật ấn tượng.

Một trong những chậu cây được ưu tiên sử dụng trong showroom được thiết kế dựa trên ý tưởng từ kiến trúc, xây dựng. Chậu cây được thiết kế nhìn giống như cây được mọc trên tòa nhà hoang.

Trên đây là 10 chậu cây xanh trang trí nội thất showroom thật ấn tượng được Thietkeshowroomhanoi gợi ý, bạn có thể sử dụng để trang trí nội thất cho showroom trưng bày sản phẩm của mình. Với những mẫu chậu cây còn lại sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết tiếp theo. Bạn đọc cùng chú ý theo dõi nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785