0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất 20 chậu cây trang trí nội thất showroom nhìn là mê (Phần 2)

20 chậu cây trang trí nội thất showroom nhìn là mê (Phần 2)

20 chậu cây trang trí nội thất showroom nhìn là mê (Phần 2)

Ở bài viết trước, các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã giới thiệu cho bạn 10 mẫu chậu cây trang trí nội thất showroom đẹp mắt, khiến bạn bị thu hút ngay lập tức. Và hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu cho bạn 10 mẫu chậu cây trang trí nội thất showroom nhìn là mê còn lại.

Những chậu cây được mô phỏng theo hình dáng của con vật, ngôi nhà hay các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày là những mẫu chậu cây trang trí nội thất showroom sẽ làm bạn mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng ở bài viết sau đây nhé.

Với những không gian showroom trưng bày theo phong cách Vintage thì một chậu cây với lối kiến trúc dạng tòa nhà cùng cầu thang bên ngoài chắc hẳn sẽ rất phù hợp.

Chậu cây được thiết kế giống như những chiếc giỏ hoa cổ điển cùng kết hợp với những cây sen đá nhỏ nhắn, xinh xắn đã làm gia tăng sự hoài cổ.

Hãy đặt những chậu cây cảnh nhỏ xinh vào trong một chiếc lồng kính và đặt chúng bên cảnh cửa sổ. Cách trang trí này sẽ khiến cho không gian showroom thật thân thiện.

Trang trí nội thất showroom đồ chơi trẻ em sẽ thật độc đáo, ấn tượng với ý tưởng thiết kế một khu vườn cổ tích thật nhiều cây xanh như thế này.

Trang trí cho showroom với không gian bàn tiếp khách ấn tượng với sự kết hợp đẹp mắt giữa sen đá và nến.

Những chậu cây hình con voi hay tê giác cũng đặc biệt góp phần mang đến sự logic và sáng tạo cho thiết kế nội thất showroom của bạn.

Để trang trí quầy thu ngân khi thiết kế thì một chú nhím nhỏ với những cây sen đá bên trên cũng sẽ là một cách trang trí tuyệt đẹp.

Một chú thiên nga cõng trên mình những bông hoa xinh xắn cũng sẽ là cách trang trí bên trong showroom phù hợp, độc đáo.

Một ý tưởng thiết kế thành công là phải vừa tiếp cận và giới thiệu được sản phẩm vừa phải để lại được ấn tượng tốt cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng mới có ý định quay lại showroom ở những lần tiếp theo. Và chậu cây  này đã làm được điều khó khăn đó.

Nhưng nhánh xương rồng nhỏ mọc lên từ trên đầu của người đá đã tạo nên một sức hút lạ kỳ, mới lạ cho khách hàng đến tham quan và mua sắm tại showroom.

Với cách sử dụng những cây cảnh cho trang trí nội thất showroom hết sức sáng tạo như trên đã không chỉ mang đến sức hút kỳ lạ mà còn khiến cho không gian showroom trưng bày sản phẩm thêm phần thân thiện và hài hòa.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785