0971.623.966

Trang chủ Tin tức Sự biến hóa của đá cẩm thạch trong thiết kế showroom thời trang

Sự biến hóa của đá cẩm thạch trong thiết kế showroom thời trang

Với vai trò là chất liệu chính, thiết kế showroom thời trang END đã sử dụng đá cẩm thạch một cách biến hóa tạo vẻ đẹp độc đáo có một không hai cho cửa hàng.

thiết kế showroom thời trang END

Đá cẩm thạch là một trong hai vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế showroom thời trang END (London) biến nơi đây thành không gian biểu diễn sự biến hóa kì diệu của loại vật liệu xây dựng này.

tường đá cẩm thạch

Không gian showroom này được mô tả bằng cụm từ “không gian không điển hình” cho cửa hàng bán lẻ bởi diện tích dài và hẹp. Bởi vậy, các kiến trúc sư đã quyết định thay đổi trực quan đặc thù về không gian ngay từ lối vào showroom bằng cách ghép vân đá cẩm thạch và những tấm kính cường lực.

cầu thang lên tầng 2

Bức tường đá cẩm thạch ghép hoa văn nối liền từ sảnh tầng 1 tới tất cả các tầng trên trở thành một bức tranh phóng đại phủ kín khoảng trống liên thông, từ trên cao xuống cũng có thể ngắm nhìn. Giữa “bức tranh” là tấm bảng thương hiệu thực chất là một màn hình LED lớn.

tổng thể khu vực trưng bày showroom

Thiết kế không gian showroom tổ chức thành 3 phần với 3 phong cách thời trang: hiện đại và giản dị ở tầng trệt, thời trang đường phố ở phía trong, và cao cấp sang trọng ở tầng trên cùng.

Mỗi khu vực được thiết kế để có thể phân biệt loại sản phẩm trưng bày với nhau trong khi vẫn bổ sung cho nhau trong một tổng thể.

kệ giá trưng bày bằng đá cẩm thạch

Ngoài việc sử dụng đá cẩm thạch (đá marble) làm tường, sàn thì gỗ vẫn được sử dụng cho toàn bộ không gian để làm khung kệ trưng bày. Nền nhà trong toàn bộ showroom được đánh bóng. Nhìn tổng thể, theo thietkeshowroomhanoi thì đây đúng là một thiết kế tràn đầy cảm hứng đương đại.

khu vực trưng bày giày thể thao showroom

Thương hiệu thời trang END muốn giày dép vẫn là sản phẩm trung tâm của showroom. Để đáp ứng điều này các nhà thiết kế đã kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng với bề mặt đá cẩm thạch tại khu vực kệ trưng bày giày dép.

kệ trưng bày bằng đá cẩm thạch

Nắm được tinh thần của END thiết kế showroom thời trang này luôn tạo cảm nhận hướng về phía trước và sự tiến bộ không ngừng với một tầm nhìn rõ ràng, sáng suốt.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785