0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất 3 lưu ý quan trọng khi thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất cho shop quần áo nhỏ như thế nào cho hợp mắt ta hút mắt khách? Nhớ 3 lưu ý quan trọng từ bài viết sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Phối màu và ánh sáng hài hòa cho shop quần áo không gian nhỏ

Bạn đã biết shop quần áo có diện tích nhỏ thì nên chọn tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng như trắng, kem, pastel làm màu sắc chủ đạo để căn phòng trông thoáng rộng hơn. Những màu sắc cơ bản này tuy quen thuộc nhưng cũng không bao giờ lỗi mốt, thậm chí theo tìm hiểu của thietkeshowroomhanoi thì đa phần các cửa hàng thời trang hiện nay đều vẫn đang rất ưa chuộng.

shop quần áo không gian nhỏ

Việc kết hợp ánh sáng và màu sắc cần được lưu ý kể cả trong thiết kế showroom hay những cửa hiệu lớn vì mỗi màu sắc có mức độ phản xạ ánh sáng khác nhau. Các tông màu trắng sáng tất nhiên là phản sáng mạnh hơn các màu tối. Bởi vậy, khi sử dụng đèn ánh sáng trắng cho shop quần áo diện tích nhỏ cộng thêm hiệu ứng phản sáng từ màu tường sáng sẽ mang lại hiệu ứng tích cực trong việc “nới rộng” diện tích thực của cửa hàng đang eo hẹp, khách hàng nhìn vào cảm thấy dễ chịu hơn.

Ánh sáng vàng thì mang lại cảm giác ấm áp, lung linh nhưng không thích hợp dùng cho mùa hè. Cửa hàng nếu sơn tường trần và sử dụng tủ kệ, trang trí màu nóng rồi thì không nên sử dụng đèn ánh sáng vàng nữa nếu không muốn không gian trở nên ngột ngạt. Ánh đèn vàng thích hợp với không gian có gam màu trầm sẽ trở nên sang trọng, có chiều sâu hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất showroom nhỏ đẹp

Tối ưu diện tích với cách bố trí nội thất khoa học

Điều này là tất nhiên đối với một shop quần áo thời trang nhỏ bé. Nhưng để thực hiện lại là là một thách thức lớn nhất là khi bạn muốn trưng bày được thật nhiều mẫu mã sản phẩm thu hút khách hàng.

Tối ưu diện tích trong shop quần áo nhỏ

Trước tiên nên lựa chọn các loại giá kệ kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, nhỏ nhắn mà vẫn tinh tế để đảm bảo tính thẩm mỹ chung của cửa hàng. Tránh bày biện quá nhiều đồ khiến căn phòng chật chội hơn một cách không cần thiết, mỗi mẫu sản phẩm trưng bày chỉ 1 chiếc sẽ tiết kiệm không gian cho bạn trưng bày được nhiều sản phẩm.

Các loại kệ treo, kệ sát tường là thích hợp hơn cả để đảm bảo cho việc trưng bày đa dạng theo ý muốn lại giữ không gian thoáng nhất có thể. Hạn chế các chi tiết trang trí rườm rà dễ gây tác dụng ngược trong căn phòng nhỏ.

Đảm bảo lối đi lại thông thoáng

Dù shop quần áo của bạn có diện tích không mấy rộng rãi thì việc bố trí lối đi lại thoáng rộng, thuận tiện vẫn phải đảm bảo. Nếu tham tận dụng toàn bộ diện tích để trưng bày hàng, chỉ chừa lại lối đi lại nhỏ hẹp thì trông không gian sẽ càng thu hẹp, có cảm giác bí vì chỉ thấy kệ và quần áo. Việc thiết kế showroom quần áo cũng sẽ khó khăn hơn, khiến khách hàng khó xác định được những món đồ mình muốn tìm kiếm.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785