0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất 3 phong cách trang trí showroom được ưa chuộng nhất hiện nay

3 phong cách trang trí showroom được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn mở showroom kinh doanh mặt hàng nào thì cũng nên cập nhật 3 phong cách trang trí showroom hot nhất hiện nay để có chiêu thu hút tối đa khách hàng.

Tìm hiểu và lựa chọn phong cách trang trí showroom phù hợp nhất trong 3 mẫu mà thietkeshowroomhanoi đã tổng hợp tại bài viết. Chắc chắn nó sẽ hữu ích trong việc tạo hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Phong cách trang trí showroom sang trọng

Một concept được décor với phong cách chủ đạo là thể hiện sự sang trọng, cao cấp cho showroom đương nhiên nhằm nhắm đến những đối tượng sành điệu, kén chọn các địa chỉ mua sắm thời thượng nhằm tôn lên đẳng cấp của họ. Bởi vậy bạn cần có những yếu tố kết hợp giữa sắp xếp và bài trí trong showroom của mình để tạo được điểm nhấn chủ đạo toát lên tinh thần ấy.

Phong cách trang trí showroom sang trọng

Các khách hàng thượng lưu sẽ hài lòng với phong cách này khi mà bạn đầu tư từ các quầy tủ trưng bày, chi tiết trang trí đến tổng thể không gian đều chăm chút lựa chọn hình thức mẫu mã đẹp, lạ, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Không nhất thiết phải quá xa hoa, đắt đỏ miễn sao có thể xây dựng một không gian tinh tế theo tinh thần làm nổi bật sản phẩm và nâng tầm đẳng cấp cho chính những khách hàng.

Trang trí showroom phong cách ấn tượng

Trang trí showroom phong cách ấn tượng

Trang trí showroom theo phong cách ấn tượng tập trung tạo một điểm nhấn thu hút khách hàng và khiến họ càng ngắm càng yêu thích và ghi nhớ. Trên nền chung hài hòa, tinh tế, nhà thiết kế sẽ tạo ra những điểm nhấn mạnh mẽ. Sự đối lập trong màu sắc, hình thù hay ánh sáng sẽ là nét đặc biệt thu hút và giữ lại ấn tượng sâu đậm trong mắt khách hàng ở điểm nhấn ấy. Điều này có tác dụng lớn lao trong việc tạo thói quen mua sắm ở showroom của bạn những lần tiếp theo nữa.

Trang trí showroom phong cách ấn tượng

Phong cách trang trí showroom độc và lạ

Theo đúng tiêu chí mà tên gọi đã đề ra, phong cách trang trí showroom này phải mang lại hơi thở độc đáo, mới lạ có một không hai. Sáng tạo sự độc đáo có hai xu hướng: một là cá tính và được nhiều người yêu thích, hai là quá dị biệt khiến số đông khó chấp nhận. Chắc chắn kiểu thứ hai không thích hợp với việc thiết kế nội thất showroom.

Phong cách trang trí showroom độc và lạ

Các phong cách trang trí showroom truyền thống đã không còn theo kịp gu thẩm mỹ của những khách hàng hiện đại, bởi vậy giới chuyên môn khuyến khích tạo nên một sự phá cách, tự do nhưng không kém phần tinh tế và mới lạ bằng những phụ kiện và cách sắp xếp sáng tạo. Nhưng luôn nhớ không phải độc theo kiểu gây rối mắt và lộn xộn cho khách hàng nếu không muốn gây tác dụng ngược.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785