0971.623.966

Trang chủ Tin tức 3 vật dụng không thể thiếu trong shop quần áo nếu muốn đắt hàng

3 vật dụng không thể thiếu trong shop quần áo nếu muốn đắt hàng

Dù bạn chưa hay đã mở cửa hàng quần áo thời trang mà muốn tăng hiệu quả kinh doanh thì đừng quên sử dụng những món đồ giúp shop mình luôn đắt hàng này.

1. Đèn ánh sáng vàng

Một lần nữa thietkeshowroomhanoi.com khẳng định với bạn đọc là sử dụng đèn có ánh sáng vàng trong cửa hàng thời trang có khả năng tăng thêm sự lung linh, thân thiện cho không gian shop, khiến các sản phẩm trưng bày trông cũng nổi bật, bắt mắt hơn. Đặc biệt, sử dụng đèn ánh sáng vàng ở khu vực thử đồ tạo hiệu ứng khiến cho khách hàng thấy mình đẹp hơn. Điều này là yếu tố chính quyết định đến việc họ sẽ mua món đồ đó hay không. Nghiên cứu đã cho thấy 60% quyết định mua quần áo của các chị em được đưa ra trong lúc thử đồ.

Đèn ánh sáng vàng cho showroom

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom đẹp

2. Những chiếc gương “thần thánh”

Cái này là mẹo nhỏ trong kinh doanh hàng thời trang cực kỳ hiệu quả giúp khách hàng thử là mua. Những chiếc gương biết “nịnh” mang lại cảm giác người soi trông xinh hơn hoặc là gầy hơn so với thực tế chiếc là chiêu thức “hạ gục” khách hàng nhanh nhất. Ai cũng sẽ yêu thích món đồ khiến mình thấy đẹp hơn, tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

gương soi trong shop quần áo

Lưu ý, không nên đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ vì người thử sẽ dễ chiếm dụng căn phòng này do mải ngắm nghía quá lâu, khiến những khách hàng khác không thể vào thử quần áo. Thay vào đó, hãy đặt một hay hai chiếc gương lớn ở khu vực bên ngoài để tất cả mọi người ngắm nghía tập trung. Đôi khi như vậy lại khiến khách hàng ngại nhìn ngắm quá lâu và săm soi quá kỹ có thể dẫn đến việc thay đổi quyết định.

3. Biển hiệu thiết kế ấn tượng

Biển hiệu thiết kế ấn tượng

Tham khảo: Thiết kế thi công nội thất showroom

Tạo ấn tượng đầu tiên và thu hút khách hàng dừng lại ghé qua shop chính là biển hiệu cũng như khu vực mặt tiền. Gây ấn tượng về phong cách mà bạn muốn xây dựng cho shop bắt đầu từ biển hiệu.Với công nghệ in ấn quảng cáo phát triển như hiện nay, bạn có thể thiết kế một biển hiệu chất lừ từ màu sắc, con chữ để đơn vị chuyên nghiệp thi công giúp bạn. Những biển hiệu có độ tương phản cao và hòa hợp với phong cách thiết kế của cửa hàng sẽ tác dụng hơn với thị giác và trí nhớ của khách hàng.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785