0971.623.966

Trang chủ Thiết kế showroom 4 tiêu chuẩn cần có trong thiết kế nội thất showroom

4 tiêu chuẩn cần có trong thiết kế nội thất showroom

Dù bạn là ai và làm bất cứ việc gì thì việc hiểu được những kiến thức cơ sở hay những tiêu chuẩn cơ bản nhất sẽ rất hữu ích đối với công việc sau này. Trong thiết kế nội thất showroom cũng vậy, bạn cần phải hiểu được những tiêu chuẩn cần thiết để việc thiết kế của mình được dễ dàng hơn. Bài viết ngay sau đây của thietkeshowroomhanoi sẽ đưa ra 4 tiêu chuẩn cần có trong thiết kế nội thất showroom để bạn định hình cho việc thiết kế.

1. Tiêu chuẩn về chất lượng

Một thiết kế đạt tiêu chuẩn về chất lượng là thể hiện được sự đẳng cấp và nâng tầm giá trị thương hiệu. Các vật liệu thiết kế như tủ, kệ trưng bày, quầy thanh toán,… cần phù hợp và đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định. Và tất nhiên chi phí đầu tư thiết kế xây dựng showroom càng nhiều thì tỷ lệ đạt thành công càng lớn. Tuy nhiên, người thiết kế giỏi có thể có sự kết hợp hài hòa giữa không gian, bố cục và chi phí đề ra lúc ban đầu trong thiết kế showroom.

4 tiêu chuẩn cần có trong thiết kế nội thất showroom
Tiêu chuẩn chất lượng được đưa lên đầu tiên trong showroom

2. Tiêu chuẩn về kỹ thuật

Tiêu chuẩn về kỹ thật là một trong những tiêu chuẩn cần thiết trong việc thiết kế showroom chuyên nghiệp. Khi thiết kế showroom thì hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, thiết bị phòng cháy chữa cháy… cần phải được tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra, những tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật còn phải xem xét đến tính thẩm mỹ và đảm bảo được sự an toàn. Ví dụ như các mạng lưới về điện, nước,… cần được thiết kế chìm, không để lộ ra bên ngoài để đảm bảo vẻ đẹp mỹ quan và sự an toàn cho khách hàng.
Mong muốn có một thiết kế đúng kỹ thuật, bạn tham khảo để có tiêu chuẩn đúng nhất.

4 tiêu chuẩn cần có trong thiết kế nội thất showroom
sử dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật để tạo bố cục chuẩn cho showroom

3. Tiêu chuẩn về thẩm mỹ

Tiêu chuẩn về thẩm mỹ cần được đầu tư cao khi thiết kế. Bởi một thiết kế đẹp sẽ làm sản phẩm nổi bật và tỏa sáng. Do vậy cần phải có những sự lựa chọn hợp lý từ việc kiểu dáng nội thất đến màu sắc đều phải căn cứ vào tính chất, đặc điểm ,thương hiệu của mặt hàng kinh doanh để làm cho sản phẩm trông sang trọng và thu hút hơn trong không gian ấy.

4 tiêu chuẩn cần có trong thiết kế nội thất showroom
Một showroom không thể thu hút khách nếu thiếu đi tính thẩm mỹ

4. Tiêu chuẩn về công năng

Một không gian showroom đẹp cuối cùng cũng là để phục vụ con người, làm thỏa mãn và hài lòng khách hàng. Do đó, bạn cũng cần phải nhớ đến tiêu chuẩn về công năng. Trong thiết kế tiêu chuẩn này rất quan trọng bởi đây là nơi trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
Việc đầu tiên để có một thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp là bạn cần phải tuân thủ được những tiêu chuẩn, nguyên lý cơ sở đã được gợi ý trên đây. Từ đó, bạn sẽ có cho mình được một nơi trưng bày sản phẩm một cách tốt nhất, xuất hiện đẹp nhất và thể hiện hết các ưu thế tuyệt vời nhất của sản phẩm. Cùng chúng tôi có một thi công trọn gói đúng tiêu chuẩn thiết kế.

Thiết kế nội thất showroom kính mắt

Thiết kế showroom văn phòng đẹp

Thiết kế showroom cửa nhựa đẹp

0975 266 785