0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Bật mí 5 cách tiết kiệm chi phí thiết kế showroom

Bật mí 5 cách tiết kiệm chi phí thiết kế showroom

Bật mí 5 cách  tiết kiệm chi phí thiết kế showroom

Các KTS của Thietkeshowroomhanoi bật mí cho bạn 5 cách tiết kiệm chi phí thiết kế showroom, để bạn có thể tiết kiệm một cách tối đa chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được nét đẹp và tính toàn vẹn của không gian trưng bày

Lập kế hoạch chi tiết trước khi thiết kế

Đây là công việc đầu tiên cần làm để tiết kiệm chi phí . Bởi khi bạn lập kế hoạch cụ thể từng công việc, thời gian, dự trù kinh phí, đơn vị hợp tác,…, thì bạn sẽ kiểm soát được nguồn tiền của mình chi vào đâu đồng thời không bị bất ngờ trước những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.

Ưu tiên những thứ cần thiết

Khi bạn không có nhiều tài chính đáp ứng chi phí thiết kế showroom thì đừng tham lam. Hãy ưu tiên những thứ quan trọng như vật dụng thiết yếu trước, còn những đồ vật trang trí, thư giãn…chưa cần thiết lắm có thể dành bổ sung sau. Vừa không tạo áp lực tài chính, vừa tiết kiệm chi phí thiết kế showroom.

ưu tiên những thứ cần thiết trước để tiết kiệm chi phí thiết kế showroom
Ưu tiên những thứ cần thiết trước để tiết kiệm chi phí thiết kế showroom

Lựa chọn đầu tư các dịch vụ, sản phẩm có giá cả phù hợp

Khi lựa chọn các đồ nội thất, vật dụng trang trí, nguyên liệu xây dựng…hãy cân nhắc giá cả của chúng để tiết kiệm chi phí thiết kế showroom. Bạn nên lựa chọn những món đồ có giá trị sử dụng và giá cả phù hợp, chất lượng ổn mà vẫn đảm bảo gu thẩm mỹ. Không nên tiện tay chọn những món đồ nội thất, vật dụng lộng lẫy đắt tiền khi bạn chưa có điều kiện. Nội thất showroom có đẹp mắt và hài hòa hay không còn phụ thuộc vào cách bài trí, phối màu của bạn chứ không hoàn toàn nằm ở việc giá thành.

 Tận dụng các sản phẩm cũ

Nếu showroom của bạn không phải xây mới hoàn toàn thì việc tái sử dụng các trang thiết bị, nội thất là điều cần thiết để tiết kiệm khi thiết kế showroom. Nhiều đồ nội thất tại showroom cũ vẫn còn giá trị thì có thể tái sử dụng bằng cách sơn màu, làm mới bề mặt…Bạn nên chọn một công ty thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp vì họ sẽ biết cách sử dụng những nội thất cũ vào không gian showroom mới như thế nào là phù hợp mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

tan-dung-do-cu-de-tiet-kiem-chi-thi-thiet-ke-showroom
Tận dụng sản phẩm cũ để tiết kiệm chi phí thiết kế showroom

Lựa chọn phong cách thiết kế mở

Một cách đơn giản để tiết kiệm chi phí thiết kế showroom là hãy chọn phong cách mở. Phong cách này đặc trưng với vách ngăn vừa phải, không sử dụng nhiều đồ vật và thiết kế cửa sổ, cửa chính không gian thoáng đãng. Đây là xu hướng thiết kế đang thịnh hành hiện nay, vừa tạo không gian rộng rãi, thân thiện cho showroom, vừa tiết kiệm chi phí cho nguyên vật liệu xây dựng và đồ nội thất. Với 5 lời khuyên trên, việc tiết kiệm chi phí thiết kế showroom sẽ không còn là điều vất vả đối với nhiều người nữa. Chúc bạn có một showroom tương lai chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785