0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất 5 điều quyết định đến thành công trong thiết kế showroom

5 điều quyết định đến thành công trong thiết kế showroom

Dù diện tích showroom của bạn có lớn hay nhỏ, chi phí thiết kế của bạn có nhiều hay ít thì khi muốn thiết kế được một showroom đẹpthu hút khách hàng bạn cần chú ý đến 5 điều được gợi ý sau đây. Nó sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công trong thiết kế nội thất showroom của bạn.

– Thu hút ánh nhìn từ bên ngoài.

Mặt tiền là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua của khi thiết kế thi công showroom. Bởi một mặt tiền đẹp, hấp dẫn mới có thể lôi cuốn được ánh mắt của khách hàng ngay từ lần đầu tiên và từ đó khách hàng của bạn sẽ có thiện cảm tốt hơn với sản phẩm.

Thiết kế mặt tiền ấn tượng, thu hút khách hàng từ ánh mắt đầu tiên

Vậy nên hãy chú ý vào cách trang trí mặt tiền một cách khác biệt, ấn tượng để thu hút khách hàng vào mua sắm.

– Nhấn mạnh màu sắc.

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công rất nhiều của thiết kế nội thất nói chung và showroom nói riêng. Cách nhấn mạnh màu sắc ở đây là hãy chọn ra một màu sắc chủ đạo cho showroom liên quan đến mặt hàng bạn đang định kinh doanh.

màu sắc trong thiết kế nội thất showroom
Tạo điểm nhấn mạnh khi lựa chọn màu màu cho showroom

Hay đơn giản là sơn một bức tường làm điểm nhấn để thổi một luồng sức sống mới vào không gian showroom trưng bày. Và dù cho có nhấn mạnh màu sắc như thế nào thì bạn hãy đặc biệt chú ý đến màu sắc thương hiệu để tạo ra một thiết kế showroom hợp lý và đồng nhất.

– Cân nhắc về ánh sáng.

Bạn đã bao giờ đặt mình vào vị trí của khách hàng để đến một showroom bất kỳ và nhận xét ánh sáng của nó chưa? Nếu chưa thì chúng tôi khuyên bạn hãy đặt mình vào vị trí khách hàng và đến tham khảo một cửa hàng bất kỳ rồi xem xét xem ánh sáng của showroom đó có đủ sáng không? Có nổi bật không? Có chỗ nào bị lu mờ đi không ? Sau đó cân nhắc ánh sáng cho hợp lý để đảm bảo rằng tất cả các góc trong showroom của mình đều được chiếu sáng tốt và làm nổi bật được sản phẩm.

Sử dụng sánh sáng hợp lý khi thiết kế showroom
Sử dụng sánh sáng hợp lý khi thiết kế showroom

– Tăng thời gian dừng chân.

Dù bạn kinh doanh mặt hàng gì thì việc giữ chân được khách hàng ở lại lâu hơn tại showroom của bạn là yếu tố then chốt quyết định đến việc khách hàng có bỏ đồ vào giỏ hàng hay không. Bằng cách bạn bố trí ghế ngồi cho khách hay có thể tạo một khu vực “thử trước khi mua” để khách hàng có thời gian nghỉ ngơi, tìm hiểu và suy nghĩ về quyết định mua hàng.

– Thiết kế tủ kệ trưng bày sản phẩm bắt mắt

Tủ trưng bày là yếu tố hoàn thiện không gian showroom và nhằm mục đích làm nổi bật được các đặc tính của thương hiệu đồng thời giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn vào sản phẩm và quyết định đến việc mua hàng của khách hàng. Vậy nên, dù showroom của bạn có quy mô như thế nào thì việc thiết kế tủ trưng bày sản phẩm bắt mắt để nhấn mạnh sản phẩm là việc không thể bỏ qua.

Bạn không cần phải tốn nhiều chi phí thiết kế thi công showroom , chỉ cần chú ý đến những điểm then chốt trên đây là bạn đã có thể tăng sức mạnh thu hút cho showroom của mình, giúp cho showroom nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và hướng khách hàng tới showroom một cách dễ dàng.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785