0971.623.966

Trang chủ Tin tức 5 mẫu giá treo vừa đẹp vừa gọn cho shop quần áo

5 mẫu giá treo vừa đẹp vừa gọn cho shop quần áo

Nếu bạn đang tìm cách trang trí shop quần áo đẹp lại tối ưu không gian thì 5 mẫu giá treo cho cửa hàng thời trang độc đáo và tiện dụng này sẽ là những gợi ý đáng để thử.

1. Giá treo đơn giản

Với thiết kế khung đơn, treo đồ trên một thanh ngang là kiểu giá treo tối giản nhất có thể phù hợp với nhiều shop lớn nhỏ, giúp không gian cửa hàng trông thoáng hơn. Loại giá treo này cũng có thể dịch chuyển linh hoạt vì gọn nhẹ, nên có thể kê sát tường hay giữa shop tùy ý của chủ shop. Nó thực sự minh chứng cho nhận định “Simple is the best”.

Giá treo đơn giản

Tuy chiếm diện tích khiêm tốn nhưng công năng của các giá treo đơn giản này không hề khiêm tốn chút nào. Một chiếc giá treo nhỏ cũng có thể “tải” được hàng chục chiếc váy áo hay các phụ kiện thời trang mà bạn muốn trưng bày. Kiểu giá treo này cũng có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cho thiết kế showroom, shop thời trang của mình.

Giá treo quần áo shop thời trang đơn giản

2. Giá treo bằng khúc cây

Một khúc cây dài gắn lên tường hoặc buộc dây thừng treo hai đầu lên trần nhà là bạn đã có một dàn treo độc đáo, cá tính mà vẫn tiện ích như thường. Loại giá treo tự chế này rất thích hợp với các shop thời trang vintage, shop chuyên bán đồ điệu đà nữ tính cho các cô nàng bánh bèo. Nhớ là chọn một khúc cây chắc chắn, đủ khỏe để giữ được tất cả các sản phẩm của bạn và có kết nối vững chắc với hệ thống trần nhà nhé.

Giá treo quần áo bằng khúc cây

3. Giá treo freestanding

Cũng giống như việc buộc nhánh cây và treo lên trần nhà làm giá treo, giá freestanding chính là kiểu giá như vậy nhưng ứng dụng với nhiều loại vật liệu khác. Chiếc giá treo giống như những xích đu tiết kiệm diện tích làm nổi bật lên sự cá tính và trẻ trung hay là sự điệu đà, nữ tính của toàn bộ sản phẩm treo trên nó. Trông đơn giản là vậy nhưng cũng cần phối hợp với thiết kế thi công showroom ngay từ đầu để bố trí cho hợp lý.

Giá treo freestanding

4. Giá treo dạng thang

Thiết kế khung bậc thang là một giải pháp để trưng bày các đồ phụ kiện trong shop thời trang vô cùng hiệu quả lại ấn tượng mà ít cửa hàng nào có. Bạn có thể đặt làm giá thang đơn hoặc đôi như hình tùy theo nhu cầu. Những chiếc thang treo đồ sẽ trở thành một phụ kiện trang trí shop quần áo thú vị.

Giá treo phụ kiện thời trang dạng thang

Chất liệu phù hợp cho thang treo là gỗ. Khi sắp xếp vị trí, đặc điểm của chúng là cần một điểm tựa cho nên hãy tận dụng những khoảng trống trong shop quần áo tạo một góc sinh động với những đồ phụ kiện đẹp mắt.

5. Giá treo kết hợp với kệ để đồ

Khi các loại giá treo không thể giải quyết được hết các sản phẩm mà bạn muốn trưng bày thì thietkeshowroomhanoi.com gợi ý bạn tham khảo các mẫu giá treo kết hợp kệ để đồ thông minh. Nó sẽ tăng cường khả năng lưu trữ lên gấp bội với một hoặc hai tầng kệ. Tất nhiên chúng ta chỉ có thể bày quần áo gấp gọn trên những kệ này, cũng là một cách trưng bày mà nhiều shop hiện nay đang sử dụng.

Giá treo kết hợp với kệ để đồ

Linh hoạt hơn, nếu thêm một tấm ván gần chân giá là bạn có thêm kệ trưng bày giày dép nữa rồi.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785