0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất 5 yếu tố quan trọng khi thiết kế cửa hàng thời trang đẹp

5 yếu tố quan trọng khi thiết kế cửa hàng thời trang đẹp

Thời trang chưa bao giờ có một điểm dừng chân nhất định. Bởi nó luôn là một vật phẩm không thể thiếu của mọi người. Nhìn được sự phát triển của nó, nhiều bạn đang nung nấu ý tưởng kinh doanh mặt hàng này. Những nhà kinh doanh tài ba của chúng ta nếu đang lên kế hoạch kinh doanh thời trang thì cần phải có một cửa hàng đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng. Điều này rất là khó khăn đối với những bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bài viết sau đây, gợi ý cho bạn 5 yếu tố quan trọng khi thiết kế cửa hàng thời trang đẹp.

Thiết kế cửa hàng dựa theo đối tượng khách hàng.

Nói đến thời trang thì ai cũng hiểu rằng đây là một lĩnh vực rất rộng và có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, thiết kế cần chú ý đến đối tượng khách hàng. Khách hàng với những độ tuổi khác nhau sẽ có cái nhìn và phong cách thời trang khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng tiên quyết khi thiết kế cửa hàng. Ví dụ, những gian hàng bán quần áo người lớn thường có gam màu nhã nhặn, hay những shop dành cho trẻ em thì những gam màu sinh động, sặc sỡ luôn đươc ưu tiên.

Thiết kế cửa hàng dựa theo quy mô.

Ngay từ khi bắt đầu lên kế hoạch mở cửa hàng thời trang bạn cần xác định rõ được quy mô của shop. Vì như thế bạn mới có thể có cách thiết kế, bài trí nội thất ra sao cho thu hút ánh nhìn và kích thích sự tò mò của khách hàng để khách hàng có thể bước vào mua sắm. Hơn nữa, quy mô cửa hàng cũng dựa một phần trên việc bạn kinh doanh mặt hàng gì.

Thiết kế showroom thời trang
Thiết kế showrom thời trang dựa trên quy mô cửa hàng

Ví dụ, bạn kinh doanh mặt hàng cao cấp thì nội thất trong cửa hàng cũng phải sang trọng để làm nổi bật rõ được thương hiệu.

Tính toán chi phí trước khi thiết kế.

Trước khi bắt đầu kinh doanh không phải ai cũng dư giả chi phí để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của mình một cách thuận lợi. Nên khi kinh doanh bất kể một mặt hàng nào, kể cả việc kinh doanh thời trang thì bạn hãy tùy thuộc vào mỗi điều kiện khác nhau để bạn có thể căn cứ mở cửa hàng cho phù hợp để vừa đẹp mắt lại vừa tiết kiệm chi phí thiết kế thi công showroom.

Thiết kế dựa theo phong cách riêng của cửa hàng.

Ngày này, các cửa hàng mọc lên rất nhiều vì vậy để có thể cạnh tranh với các cửa hàng thời trang khác bạn nên lựa chọn cho shop của mình một phong cách thiết kế khác biệt để có thể gây chú ý. Sự khác biệt là công cụ thu hút đắc lực cho các shop thời trang.

Thiết kế dựa theo vị trí của cửa hàng.

Địa điểm tọa lạc của shop cũng phần nào quyết định đến hiệu quả kinh doanh của shop. Mặt tiền đóng vai trò to lớn trong việc buôn bán, thông thường thì những cửa hàng có mặt tiền rộng, gần khu dân cư đều thu hút khách hàng. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn nên có một chút thay đổi nhỏ trong cách trưng bày ở mặt tiền để nhằm gửi gắm thông điệp đến khách hàng rằng shop luôn có hàng mới về.

Trên đây là những gợi ý quan trọng khi thiết kế cửa hàng thời trang đẹp. Nếu cần tư vấn thêm cách thiết kế một showroom thời trang đẹp mắt, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline 0975.266.785 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc tham khảo trên http://ardeco.vn/58-thiet-ke-noi-that-showroom

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785