0971.623.966

Trang chủ Tin tức 7 mẫu đèn trang trí mới nhất 2017

7 mẫu đèn trang trí mới nhất 2017

7 mẫu đèn trang trí mới nhất 2017

Những mẫu đèn trang trí nghệ thuật có kiểu dáng mới lạ, tinh tế từ những nhà thiết kế nổi tiếng liệu có thể tạo nên xu hướng mới trong năm 2017 này?

Một loạt những mẫu thiết kế đèn trang trí mới được ra mắt tại Euroluce Milan và lễ hội NYCxDesign tháng 4, tháng 5 – 2017 gợi ý cho các nhà thiết kế nội thất, các khách hàng truyền thống nhiều phụ kiện trang trí đẹp, độc.

đèn gắn trần Krane

Đầu tiên là mẫu đèn Krane, tác phẩm của Ladies & Gentlemen Studio và Vera & Kyte đến từ Nauy. Chiếc đèn Krane là một mẫu đèn gắn cố định trên trần nhưng có thể xoay đổi vị trí bóng đèn theo ý muốn. Kiểu dáng vòng cung thêm khả năng xoay chuyển linh hoạt, người ta ví Krane như một chiếc cần cẩu. Nét thanh mảnh đơn giản của đèn dễ phù hợp với mọi thiết kế nội thất.

đèn Esper

Một mẫu đèn khác là Esper do Jonah Takagi và Hallgeir Homstvedt thiết kế. Chao đèn hình nón bằng đồng, phủ lên phần lồng đèn hình bán cầu khá nổi bật.

Đèn thả Lollipop

Đèn thả Lollipop của Boris Klimek được hoàn thành từ cuối năm 2016 nhưng đền Euroluce Milan 2017 mới được ra mắt. Đúng như tên gọi, mẫu đèn thả này được tạo hình giống như như chiếc kẹo mút với phần bọc đèn bằng kính màu đầy màu sắc.

đèn giấy nếp Nhật Moonati

Xem thêm: Bộ sưu tập đèn trang trí showroom cao cấp

Moonati – Mẫu thiết kế mới của loại đèn Mamo Nouchies. Gần hai thập kỷ sau khi tung ra Mamo Nouchies, một loạt các đèn chiếu sáng làm bằng giấy nếp Nhật nhà thiết kế người Đức Ingo Maurer tiếp tục giới thiệu những mẫu đèn mới. Trong số đó có Moonati hình dạng gần giống vỏ ốc, chiếu sáng nhẹ nhàng là một mẫu đèn bàn khá lý tưởng cho không gian sang trọng, thanh lịch.

đèn treo nghệ thuật

Đây là mẫu ấn tượng nhất trong 3 mẫu đèn nghệ thuật của Michael Anastassiades kết hợp các đường ngang với đường vòng cung. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu đèn đẹp mắt này để trang trí cho thiết kế showroom của mình.

đèn Blow Me Up

Lấy cảm hứng từ chiếc bơm xe đạp, đèn Blow Me Up được bọc trong những ống bơm hơi là một trong những mẫu thiết kế nổi bật từ Ingo Maurer. Nó có thể treo ngang treo dọc, hoặc đơn giản dựng nghiêng trên sàn. Đèn có cảm biến tích hợp cho mọi chuyển đổi.

Đèn gắn tường Duo Formafantasma

Đèn gắn tường Duo Formafantasma của Ý với kiểu dáng không thể gọn nhẹ hơn. Hoa văn đơn giản nhưng cũng đủ để cho bức tường theo nét sinh động.

Trên đây là 7 mẫu đèn mà thietkeshowroomhanoi tạm thời cập nhật và giới thiệu đến bạn đọc. Đừng quên theo dõi tin tức mới từ chúng tôi mỗi ngày để có những bí quyết làm đẹp cho showroom của bạn.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785