0971.623.966

Trang chủ Tin tức Khung leo ấn tượng cho thiết kế showroom cửa hàng hoa tươi

Khung leo ấn tượng cho thiết kế showroom cửa hàng hoa tươi

Trong thiết kế thi công showroom cửa hàng thì để tạo điểm nhấn ấn tượng bằng một chi tiết là rất khó. Nhưng cửa hàng hoa Gigi Verde Nhật Bản lại làm được điều đó. Cùng Thietkeshowroomhanoi chiêm ngưỡng điểm nhấn ấn tượng của thiết kế cửa hàng hoa này sau đây nhé.

Cửa hàng hoa Gigi Verde với diện tích 76m2 và tọa lạc tại Osaka, Nhật Bản đã sử dụng một vòm kim loại màu đen được đặt tại chính trung tâm để trang trí cho cửa hàng. Cách trang trí này đã hỗ trợ rất nhiều cho việc làm nổi bật các đồ đạc khác cũng như điểm nhấn thu hút ánh sáng.

Cách tạo ra khung vòm màu đen này là để biến nó thành một điểm nhấn hữu ích đặc biệt cho cửa hàng, đồng thời phân chia không gian cửa hàng theo một đường chéo. Khung vòm màu đen được thiết kế đặt trên một cặp thân gỗ để tạo ra một khung hình lớn.

Một cành cây khô được trang trí ở một bên khung vòm, và như thế cành cây khô đã cuốn quanh một bên khung vòm kim loại đen. Trong khi đó những chiếc đèn treo màu đen dài được cuốn quanh phía trên của khung vòm. Có thể nhìn thấy đây là một khung hình đặc biệt được tạo ra rất khéo léo. Cách thiết kế này đã giúp cho những chậu hoa được nổi trội hơn.

Những bức tường và trần nhà được sơn màu xám đã tạo nên một khung cảnh tập trung vào những bông hoa rực rỡ. Hơn nữa, sàn bê tông cũ của cửa hàng hoa cũng là một cách để những bông hoa thêm phần nổi bật.

Cách thiết kế những tấm bê tông có lỗ ở phía sau để tạo thành nơi lưu trữ những giỏ hoa khi chúng không sử dụng tới.

Một tấm bê tông được thiết kế chạy dài dọc theo một phần tường của cửa hàng hoa, đây là cách mà kiến trúc sư thiết kế để phân chia không gian, tạo ra khu làm việc riêng tư ở phía sau không gian chính nhờ tấm bê tông dài có chiều cao vừa phải này.

Ngoài ra, một chiếc bàn và ghế được thiết kế để cho khách hàng có thể thoải mái ngồi nghỉ ngơi và nghe sự tư vấn của nhân viên cửa hàng.

Cửa hàng hoa Gigi Verde ở Osaka Nhật Bản là thiết kế của kiến trúc sư Sides Core. Với cách thiết kế nội thất tối giản Sides Core đã tạo ra một thiết kế cửa hàng hoa vô cùng ấn tượng.

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785