0971.623.966

Trang chủ Tin tức Ấn tượng với thiết kế salon tóc bằng gạch men

Ấn tượng với thiết kế salon tóc bằng gạch men

Salon tóc Grannny.F nằm ở Toyokawa, Aichi, Nhật Bản là một thiết kế salon tóc ấn tượng bằng gạch men được kiến trúc sư Hiroyuki Miyake thiết kế với cách sử dụng gạch men truyền thống Anh để trang trí cho các bức tường tại salon. Và thiết kế kế này được cải tạo từ tòa nhà trống. Thiết kế salon tóc bằng gạch men này ấn tượng ở đâu. Bạn hãy cùng Thietkeshowroomhanoi chiêm ngưỡng ngay sau đây nhé.

Những bức tường đẹp, bắt mắt của salon được trang trí bởi những viên gạch men đầy màu sắc đã tạo ra sự mới mẻ, vui thích cho khách hàng khi tới làm tóc ở đây. Các đường gạch được thiết kế nằm bên trong khu vực dầu gội đầu đã giúp cho khách hàng có được trải nghiệm mới mẻ cũng như cảm nhận được sự thoải mái khi gội đầu ở đây.

Một bức tường được tạo nên để ngăn cách khu vực tạo kiểu tóc và khu gội đầu, và ở bức tường này được thiết kế với các ô cửa nhằm phản ánh cho khách hàng những phần nhỏ của khu vực gội đầu với thiết kế gạch men đặc sắc khi đang ở khu tạo kiểu của salon tóc.

Khu vực tạo kiểu dáng tóc của thiết kế salon tóc này không được trang trí bằng những viên gạch đa sắc màu mà ở đây những chiếc gương đứng tự do và được sắp xếp theo một đường thẳng cùng với những chiếc đèn trần được treo thả là điểm nhấn ấn tượng cho khu vực này.

Với thiết kế salon tóc Grannny.F thì kiến trúc sư Hiroyuki Miyake muốn biểu thị salon như một thị trấn luôn thay đổi với cảnh sắc trần nhà tối và màu sắc của những ven gạch men đậm dần từ trần nhà xuống.

Khi thiết kế ánh sáng salon tóc Grannny.F, Hiroyuki Miyake đã nhấn mạnh ánh sáng phía bên ngoài của bức tường. Cùng với đó là ánh sáng được toát ra từ mặt dây chuyền đồng của bóng đèn đã ngẫu nhiên tạo ra những bóng hình đẹp mắt phía dưới sàn.

Bức tường gạch men đã tạo điểm nhấn cho không gian màu xám ở phía trong.

Sự kết hợp ăn ý giữa bức tường gạch men và ánh sáng tự nhiên chiếu vào bức tường, phản ánh không gian đường phố vào bức tường đã tạo nên một thiết kế salon tóc bằng gạch men vô cùng độc đáo.

Nhìn chung, thiết kế salon tóc Grannny.F của kiến trúc sư Hiroyuki Miyake đã tạo nên được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khách hàng đến đây không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà còn được thư giãn trong không gian nội thất độc đáo, đẹp mắt.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế salon tóc khác với thiết kế truyền thống thì hãy liên hệ với Thietkeshowroomhanoi, chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong bước đầu kế hoạch kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785