0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Ánh sáng trong thiết kế showroom kính mắt

Ánh sáng trong thiết kế showroom kính mắt

Khi thiết kế ánh sáng trong thiết kế showroom kính mắt thì bạn cần quan tâm đến ánh sáng cho không gian chung, ánh sáng tủ kệ, ánh sáng trần.

Đối với công việc thiết kế showroom bất kỳ nào thì ánh sáng cũng cần được chú ý đặc biệt. Trong thiết kế showroom kính mắt cũng vậy ánh sáng giúp cho những sản phẩm trưng bày được trở nên nổi bật hơn cũng như giúp toàn bộ không gian showroom thu hút hơn.Vậy việc bố trí ánh sáng trong thiết kế showroom kính mắt cần chú ý những yếu tố nào? Cùng tham khảo gợi ý qua bài viết sau đây của Thietkeshowroomhanoi nhé.

Ánh sáng cho tủ kệ khi thiết kế showroom kính mắt

Khi thiết kế thì ánh sáng trong tủ kệ là yếu tố cần đặc biệt quan trọng. Bởi vì ánh sáng trong khu vực tủ trưng bày sẽ giúp làm nổi bật những sản phẩm được trưng bày. Vì tủ trưng bày sử dụng kính cường lực nên việc sử dụng đèn neon để chiếu sáng từ phía trên mặt kính của tủ xuống dưới những chiếc kính đang được trưng bày sẽ giúp những chiếc mắt kính lấp lánh và thu hút hơn bao giờ hết.

Ánh sáng tủ kệ trong thiết kế showroom kính mắt
                                         Ánh sáng tủ kệ trong thiết kế showroom kính mắt

=> Thiết kế showroom kính mắt vạn người mê chắc chắn sẽ giúp ích cho ý tưởng thiết kế của bạn rất nhiều đó. Bạn đọc cùng tham khảo thêm nhé.

Ánh sáng từ hệ thống trần trong thiết kế showroom kính mắt

Nếu như việc thiết kế mà hệ thống ánh sáng tủ kính trực tiếp đã làm nổi bật những chiếc kính được trưng bày thì ánh sáng trần giúp làm tạo sự kết nối giữa các tủ trong toàn không gian. Những chiếc đèn âm trần nên được sử dụng để tạo điểm nhấn trang trí cũng như cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho toàn bộ showroom. Với thiết kế từ trên cao chiếu rọi xuống hệ thống tủ kính cũng như sàn nhà giúp tạo sự tương phản và lung linh hơn cho toàn bộ showroom.

Ánh sáng trần trong thiết kế showroom kính mắt
                                           Ánh sáng trần trong thiết kế showroom kính mắt

Hệ thống ánh sáng chung cho toàn showroom

Cùng với ánh sáng trang trí thì việc cung cấp ánh sáng chung cho toàn bộ thiết kế showroom cũng cần được chú ý khi thiết kế . Với việc lựa chọn ánh sáng trắng có cường độ cao cho tủ kệ nên khi lựa chọn ánh sáng chung nên lựa chọn ánh sáng trắng vàng để tạo sự cân bằng cho không gian. Hệ thống ánh sáng này có thể lắp ở những góc của showroom hay ở phía cửa để đảm bảo mang đến ánh sáng cân bằng cho toàn bộ showroom kính mắt của bạn.

Ánh sáng không gian chung trong thiết kế showroom kính mắt
                                Ánh sáng không gian chung trong thiết kế showroom kính mắt

Với ánh sáng trong thiết kế showroom kính mắt thì những gam màu ánh sáng trắng vẫn sẽ là sự lựa chọn xuyên suốt trong thiết kế nội thất showroom . Tùy vào diện tích và cách bố trí hệ thống tủ kệ khác nhau để bố trí vị trí đèn sao cho có được mức độ ánh sáng phù hợp nhất. Với những gợi ý trên đây của Thietkeshowroomhanoi chúng tôi hy vọng các bạn có được một thiết kế showroom kính mắt ưng ý nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785