0971.623.966

Trang chủ Tin tức Axyl: Bộ sưu tập ghế ngồi từ vật liệu tái chế

Axyl: Bộ sưu tập ghế ngồi từ vật liệu tái chế

Chế tạo đồ từ vật liệu tái chế không còn xa lạ nhưng ít dự án đi tới thành công. Bộ sưu tập ghế Axyl đẹp nhưng có đủ ưu điểm để được ứng dụng phổ biến trong thực tiễn?

Nhà thiết kế Benjamin Hubert đã hợp tác với thương hiệu đồ nội thất Allermuir của Anh để tạo ra một bộ sưu tập hoàn toàn từ vật liệu tái chế, sẽ được giới thiệu trong Lễ hội Thiết kế London năm 2017.

các mẫu ghế trong bộ sưu tập Axyl

Bộ sưu tập bao gồm những đồ nội thất (chủ yếu là các loại ghế ngồi) được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tái sinh như kim loại, gỗ, nhựa, nylon. Hôm nay, thietkeshowroomhanoi.com sẽ giới thiệu ngay đến các bạn bộ sưu tập thân thiện với môi trường này.

ghế tựa màu đỏ

Ở mẫu ghế tựa này, kim loại tái chế tạo thành khung ghế, khung bàn chắc chắn hình chữ Y lộn ngược, trong khi vỏ, ghế và bàn là có sẵn trong sợi gỗ tái chế, gỗ hoặc nylon.  Kim loại tái chế tạo thành khung của ghế chỉ sử dụng 5% năng lượng cần thiết để tạo ra kim loại mới và cũng tiết kiệm đáng kể chi phí.

ghế quầy bar màu xanh dương

Còn trong mẫu ghế quầy bar này, ngoài chân ghế bằng kim loại tái chế như trên thì bề mặt ngồi được chế tạo từ nhựa tái chế, phun màu để tạo sự đa dạng về màu sắc cho sản phẩm. Các chi tiết được ráp với nhau một cách khéo léo, tinh tế.

ghế quầy bar tái chế

Theo Hubert: “Chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm các hình thức và định dạng mới mang lại cái nhìn độc đáo cho thị trường trong khi vượt quá các yêu cầu chức năng cần thiết.”

ghế có thể xếp chồng lên nhau gọn gàng

Tham khảo cách sử dụng ghế ngồi trong các dự án thiết kế showroom

“Với bộ sưu tập Axyl, tôi tin rằng chúng tôi đã tạo ra một chiếc ghế xếp với một biểu hiện thực sự mới thể hiện trong hình chữ Y ngược”. Và trên thực tế, sự hợp tác thành công giữa Hubert và Allermuir đánh dấu lần đầu tiên nhà thiết kế có trụ sở tại London kết hợp với một thương hiệu Anh đã cho ra đời những đồ nội thất mẫu mã đẹp, thân thiện với môi trường mà giá thành lại giảm đáng kể. Tất cả những yếu tố này chắc chắn sẽ thu hút người tiêu dùng.

các chi tiết của ghế ngồi

Giảm tác động đến môi trường, đó là kết quả mà nhà thiết kế, nhà sản xuất mong muốn nhất khi đưa bộ sưu tập ra mắt trong Lễ hội Thiết kế London. Và việc ứng dụng các mẫu ghế ngồi này trong thiết kế nội thất trên toàn cầu sẽ là tương lai không xa. Bạn có thể sử dụng chúng trong gia đình, nhà hàng, quán café, showroom, thậm chí là trong văn phòng.

mặt ghế ngồi làm từ vật liệu tái chế

Thietkeshowroomhanoi.com hay công ty CP Kiến trúc và đầu tư XDCT luôn update cho bạn đọc những thông tin chuyên ngành mới mỗi ngày. Để cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất nhất là thiết kế nội thất showroom bạn đừng bỏ qua những tin hay từ chúng tôi hàng ngày nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785