0971.623.966

Trang chủ Báo giá

Báo giá

Báo giá thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói

Thietkeshowroomhanoi là một trong những đơn vị  được đánh giá hàng đầu tại Hà Nội. Thietkeshowroomhanoi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công với chất lượng tốt nhất từ bàn tay tài năng của đội ngũ nhân viên đầy tính sáng tạo và cách làm việc chuyên nghiệp. Hơn hết, bạn đọc còn được hưởng mức giá thiết kếthi công nội thất showroom cạnh tranh nhất. Tham khảo báo giá của chúng tôi ngay sau đây để nắm bắt được quyền lợi của mình bạn nhé.

 1. Báo giá thiết kế thi công nội thất showroom

Sau đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi mời bạn đọc tham khảo:

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM
  STT   Nội dung công việc Showroom chung Showroom cao cấp   Ghi chú
          1         Thiết kế nội thất Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế 100.000 150.000             Đơn vị tính: vnđ/m2
Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
Thiết kế mặt bằng 3D
Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
Dự toán sơ bộ và tham khảo
  2 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả 100.000 150.000
  3 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả + Thi công Tính 50% chi phí thiết kế nội thất showroom

Thietkeshowroomhanoi luôn tự hào là một địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội, ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng được thị trường với trong lĩnh vực văn phòng và nhà hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng có một quy trình thiết kế nhanh, chất lượng dự án công trình thiết kế luôn được đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ trọn gói của Thietkeshowroomhanoi, quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi với việc tư vấn miễn phí, đo đạc, khảo sát hiện trạng công trình nhanh để có được một không gian thiết kế showroom đẹp, bắt mắt nhất. Tiến độ cùng chất lượng công trình của bạn luôn được chúng tôi cam kết, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Hãy tìm hiểu thêm về quy trình làm việc của chúng tôi ngay sau đây để nắm bắt được những quyền lợi cho mình nhé.

 1. Quy trình thiết kế nội thất showroom
 2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng – Đặt cọc phí thiết kế showroom:

– Sau khi công việc trao đổi của Thietkeshowroomhanoi với quý khách hàng về nhu cầu và chi phí thiết kế thì chúng tôi sẽ đến tiến hành đo đạc và khảo sát hiện trạng mặt bằng của bạn. – Hai bên sẽ cùng xác nhận những vật tư nội thất mà quý khách hàng có sẵn (nếu có), tiếp đó là thống nhất nội dung công việc cùng thời gian tiến hành thiết kế showroom. – Qúy khách hàng sẽ tiến hành tạm ứng 10% chi phí thiết kế showroom cho chúng tôi nhưng không dưới 3 triệu. Lưu ý là số tiền tạm ứng có thể từ 10% – 30% tùy thuộc vào đặc thù của từng công trình.

 1. Thiết kế sơ bộ – Ký kết hợp đồng thiết kế showroom:

– Đội ngũ thiết kế của Thietkeshowroomhanoi sẽ tiến hành quá trình bóc tách, lên các thông số kỹ thuật cho bản vẽ thiết kế 2D, lên ý tưởng concept 3D, phối cảnh các không gian showroom, các mặt ngoài của công trình và mặt bằng công năng. Sau quá trình này, quý khách hàng sẽ nhận được bản vẽ thiết kế sơ bộ về bố trí nội thất (thiết kế 2D) và ảnh phối cảnh 3D. – Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa (nếu có) và thống nhất phương án thiết kế sơ bộ với quý khách hàng. Trong quá trình thiết kế sơ bộ, khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa bản vẽ thiết kế showroom của mình hai lần. – Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và quý khách tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng thiết kế.

 1. Thiết kế bản vẽ thi công – Bàn giao hồ sơ để thẩm tra, kiểm tra:

– Thietkeshowroomhanoi thiết kế bản vẽ thi công cho quý khách hàng qua các bản vẽ chi tiết kỹ thuật và sau đó bàn giao 80% khối lượng hồ sơ bản vẽ thi công để bạn kiểm tra, thẩm tra. – Qúy khách hàng tạm ứng tiếp 20% giá trị hợp đồng của công trình thiết kế showroom của bạn.

 1. Điều chỉnh hồ sơ – Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Thietkeshowroomhanoi tiến hành điều chỉnh và hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thi công, sau đó bàn giao lại cho quý khách. – Qúy khách tiếp tục thanh toán hết 20% giá trị hợp đồng thiết kế showroom còn lại.

 1. Quy trình thi công nội thất showroom
 2. Báo giá thi công showroom:

Thietkeshowroomhanoi sẽ lên dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản vẽ thiết kế. Chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ những hạng mục và khối lượng thi công cho từng hạng mục đó. – Hai bên tiến hành thống nhất các hạng mục thi công showroom. – Nhân viên của Thietkeshowroomhanoi sẽ tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với công trình cho quý khách. – Báo giá thi công showroom theo thực tế với đơn giá mới nhất.

 1. Ký kết hợp đồng thi công showroom:

– Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thi công với các điều khoản cần thiết phục vụ cho quá trình thi công. Qúy khách hàng có thể xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết của hợp đồng nếu không đúng hoặc không rõ ràng (nếu có). – Công việc thi công showroom sẽ bắt đầu được thực hiện ngay sau khi việc ký kết hợp đồng hoàn thiện. Sau thời gian 3 ngày, quý khách tạm ứng ít nhất 30% giá trị hợp đồng cho Thietkeshowroomhanoi chúng tôi. – Đến giai đoạn này thì mọi phát sinh thay đổi về việc thiết kế showroom, chúng tôi sẽ tính phí từ 10% – 70% giá trị của hợp đồng tùy thuộc vào thời điểm phát sinh và khối lượng thay đổi.

 1. Sản xuất và thi công lắp đặt:

Thietkeshowroomhanoi sẽ đi vào sản xuất nội thất của công trình tại xưởng và thi công lắp đặt nội thất showroom cho quý khách theo đúng các hạng mục trong hợp đồng đã ký kết. Thời gian hoàn thành công việc này tùy thuộc vào quy mô cùng kết cấu của công trình.

 1. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình:

Thietkeshowroomhanoi và quý khách hàng sẽ cùng tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình. Nếu quá trình thi công hoàn thành vượt quá hay chậm hạn định đã ký kết thì chúng tôi sẽ thông báo với bạn để trao đổi cụ thể. – Biên bản thanh toán hợp đồng được hoàn thiện, quý khách thanh toán nốt cho Thietkeshowroomhanoi đến 100% giá trị hợp đồng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Thietkeshowroomhanoi qua: Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Generalexim (Khối văn phòng) – 130 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai – Quận  Hai Bà Trưng  – Hà Nội. Hotline: 024.6296.27.27 – 0975 266 785 Email: phuongnvardeco@gmail.com Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn Thietkeshowroomhanoi chúng tôi!

0975 266 785