0971.623.966

Trang chủ Tin tức Bật mí các mẫu thiết kế showroom gạch bắt mắt

Bật mí các mẫu thiết kế showroom gạch bắt mắt

Bật mí các mẫu thiết kế showroom gạch bắt mắt

Những mẫu thiết kế showroom gạch bắt mắt thường không quá yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ như các thiết kế showroom thời trang, điện thoại, mỹ phẩm… nhưng nó lại luôn cần đến một kết cấu vững chắc, hiện đại và khỏe khoắn. Hơn nữa để thu hút được đông đảo lượng khách hàng thì showroom cần được bài trí khoa học để giúp cho sản phẩm được trưng bày nổi bật nhất.

Vậy, bạn đã tìm được mẫu thiết kế showroom ưng ý chưa? Nếu chưa thì hãy chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế được Thietkeshowroomhanoi chúng tôi sưu tầm sau đây nhé.

Mẫu thiết kế showroom gạch tinh tế và sang trọng

Tất cả những chi tiết trong mẫu showroom này đều làm toát nên sự tinh tế và sang trọng cho showroom. Gam màu được lựa chọn làm gam màu chủ đạo cho thiết kế showroom gạch này là gam màu trắng. Các thương hiệu gạch được sắp xếp, bài trí thành từng khu vực khác nhau nhằm khiến cho khách hàng dễ dàng nhìn ngắm và lựa chọn sản phẩm. Với mục đích để showroom giới thiệu đầy đủ thông tin về các sản phẩm gạch thì các kệ trưng bày cùng các quyển catalog được bài trí rất khoa học.

Mẫu thiết kế showroom gạch hiện đại và khoa học

Đối với mẫu thiết kế này thì các kiến trúc sư đã sử dụng cách bài trí bằng những bảng cong, bảng thẳng nhằm mục đích làm nổi bật được màu sắc của các loại gạch khác nhau. Đồng thời, cách thiết kế này cũng phân loại được từng mẫu gạch, điều này sẽ giúp khách hàng khi tới showroom dễ dàng tham quan, tìm hiểu và quyết định đến việc mua hàng của mình.

Một showroom gạch khá đơn giản nhưng lại làm nổi bật hẳn sản phẩm và dễ dàng tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Mẫu thiết kế showroom gạch độc đáo và nổi bật

Các kiến trúc sư đã dành cho showroom gạch độc đáo và nổi bật một vẻ đẹp vô cùng bắt mắt. Nhằm để phân loại các mẫu gạch của các thương hiệu gạch khác nhau kiến trúc sư đã sử dụng những cột đỏ để ngăn cách. Đặc biệt để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thì cách bài trí gạch thẳng đứng theo các mảng tường với các kệ trưng bày theo tầng là rất phù hợp. Đây là một thiết kế showroom gạch đẹp mắt cùng cách phân chia bố cục hài hòa, hợp lý đã giúp cho từng mẫu gạch được trưng bày có sự ngăn nắp và khoa học.

Hy vọng với các mẫu thiết kế showroom gạch bắt mắt được Thietkeshowroomhanoi gợi ý trên đây thì bạn sẽ tìm thấy cho mình một thiết kế showroom gạch thu hút. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp thì bạn hãy liên hệ ngày cho chúng tôi về hotline 0975.266.785.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785