0971.623.966

Trang chủ Tin tức Bí quyết để có thiết kế showroom đẹp, lôi cuốn

Bí quyết để có thiết kế showroom đẹp, lôi cuốn

Một thiết kế nội thất showroom đẹp, lôi cuốn luôn tạo ra điểm nhấn kích thích khách hàng đến showroom tham quan và mua sắm.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất showroom đẹp, lôi cuốn để quảng bá thương hiệu của bạn một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách thiết kế nội thất showroom như thế nào? Bí quyết để có thiết kế nội thất showroom đẹp, lôi cuốn được gợi ý ngay sau đây của Thietkeshowroomhanoi có lẽ sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

Xác định sản phẩm trưng bày

Trước khi có ý tưởng mở một showroom thì chắc chắn bạn đã phải xác định được sản phẩm mình định kinh doanh rồi đúng không? Bởi khi đã có sản phẩm trưng bày thì bạn mới biết cách thiết kế nội thất showroom sao cho phù hợp. Từ đó sẽ làm nổi bật được chất lượng, hình ảnh của sản phẩm cũng như thương hiệu và giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn hơn khi đến tham quan và mua sắm tại đây.

Định hướng chức năng trong showroom

Một showroom dù có diện tích lớn hay nhỏ thì bạn cũng cần đảm bảo showroom được thiết kế đầy đủ chức năng và phân chia được không gian một cách cụ thể. Ví dụ như trong thiết kế nội thất showroom thời trang thì bạn cần phân chia các khu vực cụ thể sao cho khoa học và chuyên nghiệp như khu vực thời trang nam, khu vực thời trang nữ,… Hơn nữa, cần tạo được sự thoải mái cho khách hàng bằng cách bố trí lối đi lại thông thoáng, rộng rãi.

Xác định màu sắc phù hợp

Màu sắc là yếu tố quan trọng  để có thiết kế nội thất showroom đẹp, lôi cuốn. Khi thiết kế nội thất showroom thì bạn hãy thiết kế màu sắc sao cho hài hòa và phù hợp với sản phẩm, thương hiệu. Một xác định màu sắc showroom thành công là khi ngay cả khách hàng đi phía xa cũng biết được showroom của bạn kinh doanh sản phẩm gì, thuộc thương hiệu nào.

Xác định ánh sáng rõ ràng

Ngoài những yếu tố trên thì ánh sáng cũng là một yếu tố để có thiết kế nội thất showroom đẹp, lôi cuốn. Bạn hãy căn cứ vào chủ đề, nội thất, màu sắc showroom ra sao để có được cách thiết kế ánh sáng sao cho phù hợp, hài hòa nhất với tổng thể không gian showroom.

Trên đây là những gợi ý của Thietkeshowroomhanoi để giúp bạn có được thiết kế nội thất showroom đẹp, lôi cuốn khách hàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì bạn hãy liên hệ về hotline  0975.266.785 cho chúng tôi nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785