0971.623.966

Trang chủ Tin tức Biến đổi thiết kế showroom theo cá tính riêng

Biến đổi thiết kế showroom theo cá tính riêng

Nếu bạn là người có gu riêng đừng ngần ngại đưa chúng vào trong thiết kế showroom tạo phong cách của chính mình. Tự tin đưa hình ảnh riêng nổi bật so với những showroom khác là bí quyết để có chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Tâm lý khách hàng của mọi ngành hàng đều ưa chuộng những thứ mới lạ, sáng tạo. Khi bạn chọn được một gu chủ đạo có cá tính chính là cách để định hình sự phát triển của showroom trong tương lai. Tuy nhiên lưu ý cá tính ấy phải phù hợp với đặc trưng của sản phẩm nếu không muốn gây tác dụng ngược. Kể cả bạn tạo được sự hấp dẫn trong khi nó mâu thuẫn với đặc tính với sản phẩm thì cũng chỉ là sức hấp dẫn theo trào lưu nhất thời. Thu hút khách một cách bền lâu mới là mục đích hướng đến của việc biến đổi thiết kế showroom theo cá tính này.

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh độc đáo

Một số cách biến đổi cá tính cho thiết kế showroom:

– Tạo sự khác biệt ngay từ thiết kế mặt tiền showroom:

Không phải khách hàng nào cũng đủ thời gian và kiên nhẫn đi vào từng cửa hàng để xem xét sản phẩm. Vì thế bạn đừng thắc mắc vì sao showroom thời trang của mình bán đồ đẹp mà không đông khách bằng cửa hàng bên cạnh. Họ không vượt trội về sản phẩm nhưng họ am hiểu tâm lý khách hàng, thu hút khách bằng mặt tiền ấn tượng. Một mặt tiền showroom đẹp hoàn hảo, tạo sức lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn sẽ được khách hàng ghi nhớ và ưu tiên lựa chọn vào đó đầu tiên trong cả một dãy phố bán sản phẩm cùng loại. Ngôn ngữ, hình ảnh, đèn trang trí…đủ cả được đem ra để kéo gọi khách hàng. Hãy chọn cho mình một bộ mặt đẹp, thoát khỏi những kiểu mẫu phổ biến để tự tin sẽ luôn thuộc top khách hàng lựa chọn.

Tạo sự khác biệt ngay từ thiết kế mặt tiền showroom

– Tác động vào cảm xúc của khách hàng:

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy khách hàng mua sắm theo cảm tính, tức là cảm xúc chi phối rất nhiều đến quyết định mua sắm của họ. Một thiết kế cá tính chắc chắn mang trong đó nhiều cảm xúc nhưng liệu nó có tác động được đến khách hàng khiến họ nói YES mà không phải NO. Tạo sự tương tác giữa sản phẩm và khách hàng bằng một không gian tỉ mỉ trong thiết kế, tạo trải nghiệm theo một chủ đề nhất định, tạo logic cảm xúc bất ngờ, thích thú cho khách hàng thì mỗi sản phẩm đều đủ sức hấp dẫn để người mua mong muốn khám phá.

Thiết kế tác động vào cảm xúc của khách hàng

Xem thêm: Những dự án thiết kế showroom đẹp

– Trưng bày sản phẩm thể hiện những ưu điểm đột phá:

Làm nổi bật sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu nhằm kích thích khách mua hàng. Sắp xếp sản phẩm theo logic sáng tạo, có sản phẩm chính, sản phẩm vệ tinh, tận dụng những vị trí vàng, những góc lý tưởng cho từng sản phẩm để mặt hàng chiến lược của bạn luôn được nổi bật trên nhiều góc độ, tăng cơ hội bán hàng từ mọi nơi trong showroom. Kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí, biển bảng chỉ dẫn là các cổ điển nhưng nếu nhạy bén bạn sẽ biến chúng thành công cụ đắc lực để tăng doanh thu.

Trang trí showroom thể hiện gu cá tính khác biệt

– Trang trí showroom thể hiện gu cá tính khác biệt:

Trang trí showroom là cách đơn giản nhất thể hiện cá tính riêng cho showroom. Nhưng tạo được những thứ độc lạ có 1 không 2 cho showroom của bạn đòi hỏi sự sáng tạo, am hiểu tâm lý khách hàng cũng như chi phí để thực hiện cũng nhiều hơn. Thietkeshowroomhanoi.com với đội ngũ kiến trúc sư trẻ cùng xưởng sản xuất riêng có thể hỗ trợ bạn trong khâu này. Bởi vậy hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785