0971.623.966

Trang chủ Tin tức Bộ sưu tập chậu cây trang trí showroom muôn màu muôn vẻ

Bộ sưu tập chậu cây trang trí showroom muôn màu muôn vẻ

Thêm một chút tươi mát cho không gian showroom đỡ tẻ nhạt với đa dạng những chậu cây nhỏ xinh. Điểm cộng của chúng là khá đẹp mắt và tinh tế lại không hề tốn nhiều diện tích trưng bày.

Thietkeshowroomhanoi.com giới thiệu đến bạn đọc bộ sưu tập 10 kiểu chậu trồng cây đẹp sau rất thích hợp đem vào trang trí showroom và chắc hẳn sẽ có kiểu lọt vào “mắt xanh” của bạn:

Những chậu trồng cây nhỏ xinh treo lơ lửng

Những chậu trồng cây nhỏ xinh treo lơ lửng có thể khiến không gian thêm sinh động, đáng yêu hơn rất nhiều.

Chậu cây gắn tường

Kiểu chậu trồng cây được thiết kế giống như những chiếc túi nhỏ, có thể dễ dàng điều chỉnh diện tích để phù hợp với nhiều không gian và môi trường khác nhau. Ngoài việc treo chúng lên cao bằng những sợi dây treo như ở trên thì bạn có thể gắn chúng lên tường bằng những chiếc đinh, thật đẹp mắt phải không nào.

Chậu cây trong nhà kính

Các mẫu thiết kế showroom đẹphttps://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/

Bằng những cách sáng tạo rất riêng, bạn có thể dễ dàng tạo dựng một góc nhỏ đầy ấn tượng cho showroom của mình. Ví dụ như mô hình nhà kính này, dưới ánh sáng đèn led, những chậu cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

Chậu trồng cây tự tưới nước

Loại chậu trồng cây tự tưới nước này sẽ giúp cho việc trồng và chăm sóc cây trong showroom của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chậu trồng cây thông minh này, việc bạn cần làm đơn giản chỉ là cắm sạc, đổ nước vào bình chứa và chờ. Cây trong showroom của bạn sẽ được chăm sóc và tưới đầy đủ nước khi cần thiết. Thử bố trí một hệ thống chậu như vậy trong showroom, bạn sẽ có một không gian xanh mát tự nhiên, thanh lọc không khí lại vô cùng sạch sẽ. Hoặc là chọn một loại cây hợp phong thủy cho showroom cũng là ý tưởng hay.

Chậu cây gắn dính trên cửa sổ

Trước khi trang trí hãy quan tâm đến Quy trình thi công showroomhttps://thietkeshowroomhanoi.com/thi-cong-noi-that-showroom/

Tận dụng cả những tấm cửa kính làm nơi đặt chậu cây là một ý tưởng thiết kế vô cùng thú vị bằng cách dính nó trên cửa sổ trong showroom. Với ý tưởng này, cây trồng vẫn có thể lấy được đầy đủ ánh sáng tự nhiên đồng thời vừa có thể tiết kiệm được không gian trưng bày trong showroom một cách hiệu quả.

kệ thông minh được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu trồng và trang trí nội thất trong showroom

Một chiếc kệ thông minh được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu trồng và trang trí nội thất trong showroom của bạn.

Khung đèn chiếu sáng cho cây cảnh mini

Bạn lo lắng rằng ánh sáng trong showroom không đủ để cung cấp cho cây. Ý tưởng thiết kế với hệ đèn trực tiếp từ khung nhôm tùy chỉnh trên giá đỡ sẽ tạo một hệ sinh thái đầy đủ ánh sáng dành cho cây trang trí của bạn.

Bộ sưu tập những chiếc chậu trồng cây nhỏ

Bộ sưu tập những chiếc chậu trồng cây nhỏ khi kết hợp trồng nhiều loại cây khác nhau và sắp xếp chúng theo những logic nhất định, chắc hẳn không gian showroom của bạn sẽ trở nên đáng yêu lắm đấy. Chậu chia làm 2 bộ phận thuận tiện cho việc chăm sóc.

bộ chậu cây hình chữ nhật đứng

Một bộ chậu hình chữ nhật đứng trồng loại cây xanh thân rủ xuống như thế này rất hài hòa và đẹp mắt. Chúng sẽ là phụ kiện trang trí showroom thật hoàn hảo.

Chậu cây tự tưới nước với chất liệu gốm sứ truyền thống

Chậu cây tự tưới nước với chất liệu gốm sứ truyền thống rất phù hợp với những không gian showroom được thiết kế theo phong cách vintage hoặc cổ điển.

Bằng cách sáng tạo rất riêng, thông qua những chậu cây xanh trang trí, không gian showroom của bạn sẽ trở nên thật hấp dẫn và thu hút phải không nào.

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785