0971.623.966

Trang chủ Tin tức Bộ sưu tập đồ nội thất lấy cảm hứng từ diệp lục và mực

Bộ sưu tập đồ nội thất lấy cảm hứng từ diệp lục và mực

Để có thiết kế nội thất showroom đẹp đừng bỏ qua những bộ sưu tập đồ nội thất mới lạ với đa dạng mẫu mã rồi lên ý tưởng và chọn lựa cho showroom của mình.

ghế tựa đẹp

Thương hiệu nội thất Hem đã công bố bộ sưu tập Chlorophyll và Ink bao gồm những nội thất và vật dụng được thiết kế với các yếu tố “vay mượn” từ chất diệp lục có ở các loài thực vật và mực in.

các loại ghế đơn

Với tiêu đề Chlorophyll and Ink, bộ sưu tập mới này sẽ ra mắt hai dòng sản phẩm mới cũng như việc phát hành các mẫu thiết kế hiện có từ cách kết hợp màu mới. Đúng như cái tên của nó: Chlorophyll (diệp lục) và Ink (mực), bộ sưu tập trình làng các sản phẩm với hai màu sắc chủ yếu là xanh đậm và xanh than. Ngoài ra còn có các màu nâu, ghi và hồng. 5 màu sắc còn ứng với 5 vật thể: con công, mực, gừng, ngà voi và hoa.

ghế ngồi đẹp

Riêng ghế ngồi có nhiều kiểu dáng: ghế đôn, ghế tròn, ghế tựa có tay vịn, ghế hình chữ nhật, ghế quầy bar…với các kích cỡ khác nhau. Những màu sắc không quá nổi bật nhưng lại có sức hấp dẫn riêng khiến khách hàng càng ngắm càng ưng.

ghế tròn màu ghi

Một loạt các thảm dệt bằng tay 100% cũng đã được giới thiệu với 4 màu tự nhiên. Nói về thiết kế thảm công ty từng tuyên bố rằng: “sự lựa chọn vật liệu và sản xuất bền vững” là trọng tâm của nó.

ghế màu xanh than

Hai sản phẩm trọng tâm tạo nên chủ đề của bộ sưu tập được sản xuất bởi những loại vải mới và tinh chọn nhất. Ghế bọc màu xanh than như mực viết và xanh đậm của lá cây không phải là một ý tưởng đột phá. Giá trị của bộ sưu tập ở cách kết hợp chúng với những màu sắc khác, khơi gợi cảm hứng về thiên nhiên và cảm giác tận hưởng cuộc sống cho người dùng. Bởi màu xanh là màu mang lại cho con người cảm giác thư giãn, tươi mát của biển xanh, cây cỏ, thiên nhiên.

ghế màu xanh đậm

Những nội thất như bàn ghế và các phụ kiện thảm, nệm đều là những đồ dùng phổ biến có thể sử dụng cho gia đình, cửa hàng hay văn phòng. Với những mẫu thiết kế hiện đại, ưa nhìn thì Chlorophyll và Ink hoàn toàn có thể ứng dụng trong thiết kế nội thất showroom tân trang không gian hiệu quả và đặc biệt là cho khách hàng cảm giác thư thái dù chỉ trong một vài phút ngồi chờ ngắn ngủi.

bộ sưu tập đồ nội thất

Để update thêm những bộ sưu tập nội thất và mẫu thiết kế showroom đẹp mới nhất bạn vui lòng truy cập thietkeshowroomhanoi.com cập nhật tin tức và tư vấn mỗi ngày từ các chuyên gia của chúng tôi.

Mọi thắc mắc, góp ý và lấy báo giá thiết kế thi công showroom xin liên hệ số hotline: 0975 266 785.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785