0971.623.966

Trang chủ Tin tức Cá tính từ kim loại trong thiết kế showroom thời trang Milan

Cá tính từ kim loại trong thiết kế showroom thời trang Milan

Thương hiệu thời trang Thụy Điển đã mở showroom đầu tiên của Milan trên Piazza del Carmine ở quận Brera – một khu vực sầm uất của thành phố với nhiều cửa hiệu và showroom thời trang nổi tiếng.

Showroom mang tên The Mega phản ánh bản chất nghệ thuật và “cá tính” của khu vực thông qua thiết kế nội thất, trong khi vẫn giữ được nét thẩm mỹ theo chủ nghĩa tối giản.

thiết kế showroom thời trang

Giám đốc sáng tạo Jonny Johansson chia sẻ: “Phải mất 5 năm để tìm ra một nơi hoàn hảo cho chúng tôi ở Milan. Bởi vì Piazza del Carmine có ý nghĩa chính xác về cá nhân và cộng đồng mà tôi thích.” Jonny cũng đánh giá thiết kế showroom là hoàn toàn độc đáo, xứng với tâm sức mà họ đã bỏ ra và chờ đợi bấy lâu.

Để tạo được sự độc đáo đó, đơn vị thiết kế  showroom đã đưa vào không gian rất nhiều loại vật liệu cứng và đầy sức mạnh như kim loại, đá granit, một hệ thống đèn chiếu sáng “khủng” trong khi đi kèm với một màu sắc khá nữ tính là hồng.

showroom thời trang The Mega ở Milan

Mặt tiền showroom mở tầm nhìn vào bên trong qua một loạt cửa sổ vòm cao nối tiếp nhau. Hệ thống ánh sáng mạnh vẽ với cả trăm chiếc đèn LED downlight và âm trần khiến cả không gian bừng sáng lung linh như một cung điện. Các khung cửa cao cũng cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập showroom vào ban ngày và giữ cùng một mức độ ánh sáng vào ban đêm.

bàn đá granit và mặt tường ốp thép không gỉ

Hình dạng vòng cung của cửa sổ được lặp lại trong suốt thiết kế showroom khi sử dụng cho những tấm ốp thép không gỉ trên mặt tường đá granit xám. Thép sáng bóng tương phản rõ rệt với tường và bàn đá granit.

thiết kế nội thất showroom thời trang

Không gian là sự kết hợp giữa các yếu tố tương phản nhau, đó là những đường nét đơn giản cùng sự chi tiết, giữa các bề mặt kim loại bóng nhẵn và đá granit thô mộc, giữa mạng lưới đèn trần dày đặc với các tấm đá granit hình chữ nhật trơn phẳng ngay bên dưới. Không rối mắt mà lại cá tính và ấn tượng sâu sắc, làm nền nổi bật cho các sản phẩm thời trang được trưng bày.

mặt tiền showroom thời trang ở Milan

Kệ và một số đồ đạc trong showroom cũng được làm bằng thép không gỉ sáng bóng. Nhờ có màu hồng của trần mà mang lại cảm giác ấm áp, hài hòa hơn cho không gian phủ màu xám của rất nhiều vật liệu kim loại vốn lạnh lẽo và khô cứng.

Thiết kế showroom thời trang The Mega ở Milan ra đời là minh chứng cho tính nghệ thuật của các loại vật liệu ít được sử dụng làm nội thất chính như thép và đá granit thể hiện cá tính riêng của thương hiệu. Bạn sẽ được mãn nhãn hơn nữa với những mẫu thiết kế  showroom độc đáo mà thietkeshowroomhanoi đã sưu tầm và tổng hợp được. Bởi vậy đừng quên cập nhật thông tin mỗi ngày từ chúng tôi nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785