0971.623.966

Trang chủ Tin tức Các loại kệ trưng bày trong showroom giày Axel Arigato

Các loại kệ trưng bày trong showroom giày Axel Arigato

Tham khảo những mẫu kệ trưng bày giày đẹp và tiện lợi của showroom Axel Arigato để ứng dụng cho không gian showroom, cửa hàng của bạn nhé.

showroom giày Axel Arigato

Showroom giày đầu tiên của Axel Arigato tại London được thiết kế bởi kiến trúc sư Christian Halleröd, người đã thực hiện thiết kế nội thất showroom tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ mà thương hiệu muốn hướng tới.

mặt tiền showroom giày Axel Arigato

Với 2 mặt tiền, một mặt kéo dài thì showroom cũng tận dụng các loại cửa kính, tường kính để người đi qua đường có thể thấy được không gian bên trong từ xa. Tiếp nối sau cửa kính trong suốt khung đen là một bảng màu trắng sáng với sự kết hợp chủ yếu là màu trắng, thêm một chút màu đen và ghi xám. Cùng thietkeshowroomhanoi.com thâm nhập vào bên trong và quan sát cận cảnh các loại kệ trưng bày mà Axel Arigato  đã sử dụng qua một số hình ảnh.

kệ trưng bày giày

Từng đôi giày được trưng bày trên các loại kệ khác nhau với những ưu điểm riêng trong việc trưng bày, sắp đặt. Showroom sử dụng tới 4 loại kệ trưng bày hình thành 4 khu vực.

kệ trưng bày bằng đá cẩm thạch

Khu vực đầu tiên ngay sau mặt tiền bằng kính mà khi khách hàng bước vào sẽ tiếp cận được ngay sử dụng loại bàn kệ mặt đá cẩm thạch, chân kim loại sơn đen. Với độ cao chỉ ngang người cho nên việc sắp đặt rải rác các bàn này trong thiết kế showroom giày không chia nhỏ không gian, không ảnh hưởng đến độ thoáng, và không hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào. Những sản phẩm nổi bật được trưng bày tại đây chiếm ưu thế trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ khi vừa bước vào. Mỗi bàn có kích thước và kiểu dáng khác nhau cũng là một trong những chi tiết khiến khách hàng thêm hưng phấn khi mua sắm.

kệ trưng bày giật cấp

Tiếp theo là loại bục trưng bày giật 2 cấp đặt sát tường và kéo dài theo bề ngang của showroom. Bục gỗ trắng đặt tiếp nối ngay bên dưới backdrop trưng logo như một cách nhấn mạnh thương hiệu. Bục kéo dài rất thuận tiện cho việc bày hết các màu cùng một mẫu giày hoặc các sản phẩm tương tự nhau để khách hàng lựa chọn.

kệ trưng bày giày khung lưới gắn đợt

Hai đầu showroom là 2 loại kệ chia đợt (1 bên là kệ khung sắt, 1 bên là kệ kính gắn tường). Loại kệ gắn từng đợt nhỏ vừa vặn một chiếc giày được sử dụng ở khá nhiều thiết kế showroom giày nhưng Axel Arigato đã tạo sự độc đáo cho nó bằng khung kệ dạng lưới (kẻ carô) chắc chắn và đợt kính trong suốt gắn trên mặt gương.

kệ trưng bày giày đợt kính

Giám đốc sáng tạo của thương hiệu cho biết: “Chúng tôi cần một bảng màu tối giản vì những sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng và mang tính cá nhân. Thay vào đó, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các bề mặt khác nhau có thể làm tăng chiều sâu cho những đặc trưng đó.” Cũng bởi vậy mà thiết kế thi công showroom nhất là không gian trưng bày không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được sức hấp dẫn với khách hàng và thành công trong việc tạo cảm hứng mua sắm tốt cho họ.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785