0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Gợi ý cách bố trí đèn trong thiết kế showroom áo cưới

Gợi ý cách bố trí đèn trong thiết kế showroom áo cưới

Gợi ý cách bố trí đèn trong thiết kế showroom áo cưới

Đèn chiếu sáng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế showroom áo cưới, bạn đọc có thể sử dụng đèn chùm, đèn chiếu điểm, đèn nhiều màu sắc cho showroom áo cưới.

Trong thiết kế showroom áo cưới thì ánh sáng từ đèn là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp cho tổng thể showroon trở nên lung linh và thu hút hơn. Dù bạn có lựa chọn phong cách thiết kế ấn tượng, cách bố trí hợp lý mà hệ thống ánh sáng không tốt cũng sẽ khiến showroom của bạn không toát lên được giá trị của chúng. Cùng tham khảo những gợi ý về cách bố trí ánh sáng khi thiết kế showroom áo cưới sau đây để có được những giải pháp phù hợp nhất nhé.

Sử dụng đèn chùm

Đèn chùm được đặc biệt ưu ái trong thiết kế những showroom trưng bày theo phong cách cao cấp và việc trang trí khi thiết kế bằng loại đèn này cũng không thể bỏ qua. Việc sử dụng đèn chùm giúp cho không gian showroom trở nên lung linh và sang trọng hơn. Đèn chùm thường được đặt ở trung tâm để tạo hiệu ứng cho cho cả hệ thống showroom, đặc biệt ánh sáng phản chiếu giúp những chiếc váy cưới trở nên lộng lẫy và thu hút hơn.

Thiết kế showroom áo cưới

Sử dụng đèn chiếu điểm

Khi thiết kế thì đèn chiếu điểm cũng là một nguồn sáng không nên bỏ qua. Với những loại đèn chiếu điểm có khả năng thay đổi góc chiếu sáng giúp bạn có thể tùy chỉnh điều khiển chúng đến bất kỳ bộ váy cưới nào giúp chúng trở nên thu hút hơn. Khi bố trí loại đèn này bạn có thể đặt chúng trên thành ray hoặc phía trước những giá treo của những chiếc váy cưới để điều chỉnh ánh sáng.

Thiết kế showroom áo cưới

Sử dụng đèn chiếu sáng nhiều màu sắc

Khi thiết kế  thì việc sử dụng hệ thống ánh sáng nhiều màu sắc là một trong những yếu tố không nên bỏ qua. Việc sử dụng ánh sáng nhiều màu sắc giúp cho không gian trở nên nổi bật là cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn có thể sử đụng đèn Led nhiều màu sắc thay đổi linh hoạt đến từng góc cũng như từng vị trí để những bộ váy cưới trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kết hợp ánh sáng phù hợp cũng như việc tránh sử dụng quá nhiều màu sắc gây nên sự nhiễu loạn.

Thiết kế showroom áo cưới

Sử dụng một chùm sáng duy nhất

Khi thiết kế showroom việc sử dụng một chùm sáng duy nhất ở khu vực thay đồ sẽ tạo được hiệu ứng khá tốt. Chùm sáng này sẽ được thiết kế ở phía trên khu vực thay đồ, khi cô dâu thử váy cưới xong đứng khu vực này với hệ thống đèn chiếu trung tâm vào chiếc người sẽ giúp chiếc váy cưới trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Thiết kế showroom áo cưới

Với những gợi ý về các loại đèn và cách bố chúng khi thiết kế showroom áo cưới mà chúng tôi gợi ý hy vọng các bạn sẽ lựa chọn và bố trí được phù hợp nhất giúp cho showroom của mình trở nên lung linh hơn.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785