0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Cách thiết kế cửa hàng quà tặng

Cách thiết kế cửa hàng quà tặng

Thiết kế cửa hàng quà tặng lưu niệm đẹp chắc chắn thu hút khách hàng hơn những cửa hàng không để lại chút ấn tượng gì. Vậy cách thiết kế như thế nào?

Cửa hàng quà tặng nên chọn phong cách thiết kế nào?

Thiết kế nội thất shop quà tặng hay cửa hàng quà lưu niệm tùy vào quy mô lớn nhỏ và mặt hàng quà tặng mà có cách thiết kế riêng. Các loại quà tặng phong thủy, quà tặng gốm sứ, pha lê cao cấp chẳng hạn cần phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm. Kinh doanh quà lưu niệm cho giới trẻ lại cần phong cách tươi vui, sinh động.

Dù chọn thiết kế nội thất cửa hàng quà tặng nào thì cũng cần đảm bảo trong thiết kế tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo.

Điều này cũng là một yêu cầu đặt ra đối với đơn vị thiết kế phải không ngừng tư duy sáng tạo để mỗi thiết kế là một phong cách, mỗi không gian là một thương hiệu. Việc thổi hồn vào bảng thiết kế shop quà lưu niệm có nghĩa là chúng tôi đang cùng bạn thể hiện phong cách của cửa hàng.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng quà tặng

Đặc thù kinh doanh mặt hàng này là cần ấn tượng độc đáo nên thiết kế shop quà tặng thì biển quảng cáo bên ngoài cần bắt mắt và sáng, thu hút người qua đường.

thiết kế cửa hàng quà tặng cao cấp

Để mang lại phong cách thanh lịch, sang trọng cho shop quà tặng và ấn tượng tuyệt vời với khách hàng cần có sự lựa chọn màu sắc tỉ mỉ, tinh tế. Cặp màu đen – trắng, nâu – trắng sang trọng, hiện đại rất phù hợp cho các cửa hàng quà tặng cao cấp.

Thiết kế shop quà tặng dành cho đối tượng trẻ em, học sinh sinh viên, nói chung là các bạn trẻ thì nên chọn màu sắc tươi tắn. Lắp đặt thật nhiều đèn nhằm làm nổi bật lên được tất cả sản phẩm hàng hóa đa màu sặc sỡ trong shop. Để tạo sức thu hút với tuổi teen cá tính thì hãy đi trước các cửa hàng khác trong việc trang trí nội thất của cửa hàng. Làm thêm các kệ tường để bày hàng, thiết kế không gian linh động để có thể thay đổi cách trang trí theo từng thời điểm: Noel, Valentine…

thiết kế shop quà tặng lưu niệm

Thiết kế kệ trưng bày của shop quà lưu niệm không cần quá kiểu cách, dùng loại kệ nhiều tầng classic để trưng bày được thật nhiều những món quà tặng nhỏ xinh. Với cửa hàng quà tặng có diện tích nhỏ thì việc thiết kế kệ áp tường giúp tiết kiệm được nhiều không gian. Kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng trắng vừa khiến sản phẩm thêm đẹp và bắt mắt hơn, đồng thời cho không gian thêm thoáng về mặt thị giác. Thiết kế lối đi lại thoải mái để hạn chế tối thiểu sự va chạm rất dễ gây rơi vỡ hư hại cho các mặt hàng quà tặng lưu niệm.

Trên đây là những chia sẻ từ các chuyên gia của thietkeshowroomhanoi về cách thiết kế nội thất cho cửa hàng quà tặng, quà lưu niệm giúp bạn thu hút khách hàng. Còn để kinh doanh thành công trong lĩnh vực này cũng tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ phù hợp với gu của đối tượng khách hàng, khả năng nắm bắt thị trường của bạn nữa nên hãy cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch “làm giàu không khó” và theo đuổi đam mê nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785