0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Cách thiết kế showroom quần áo trẻ em ấn tượng, thu hút

Cách thiết kế showroom quần áo trẻ em ấn tượng, thu hút

Cách thiết kế showroom quần áo trẻ em ấn tượng, thu hút

Bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em nhưng bạn lại chưa có ý tưởng cho thiết kế showroom quần áo trẻ em ra sao cho thu hút nhằm quảng bá thương hiệu và tạo ra doanh thu cho bạn. Hiểu được những gì bạn đang tìm kiếm Thietkeshowroomhanoi gợi ý cho bạn cách thiết kế showroom quần áo trẻ em ấn tượng, thu hút.

Thiết kế màu sắc showroom

Với các showroom quần áo trẻ em thì việc thiết kế kết hợp màu sắc ra sao để tạo nên sự sinh động và hấp dẫn là việc vô cùng quan trọng cần được chú trọng. Trẻ em thường rất hiếu kì, năng động và thích những gì vừa đẹp vừa lạ; do đó, khi thiết kế màu sắc showroom quần áo trẻ em nên sử dụng những màu tươi sáng như hồng, đỏ, vàng,… đồng thời nên kết hợp với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu để gây sự chú ý và ấn tượng cho các bé cũng như phụ huynh.

Thiết kế màu sắc đẹp mắt

Cách thiết kế nội thất

Khi thiết kế nội thất showroom quần áo trẻ em thì các kệ hàng cần được bày trí một cách sáng tạo và hợp lý. Bởi vì là showroom quần áo dành cho các bé nên cách bày trí nội thất, các kệ hàng sao cho không quá cao cũng không quá thấp mà hãy nên thiết kế ra sao cho phù hợp với góc độ nhìn của các bé. Ngoài ra, các bạn có thể trang trí thêm những bông hoa hay những hộp màu sắc sặc sỡ cho những kệ tủ để gây sự tò mò cũng như kích thích cho các bé khi vào showroom tham quan và mua sắm.

Bày trí nội thất hợp lý

Cách thiết kế hệ thống ánh sáng

Cách bố trí hệ thống đèn cần hợp lý để tạo ấn tượng cho showroom của quần áo của mình. Đối với thiết kế showroom quần áo trẻ em ấn tượng, thu hút thì đèn cần được bố trí nhiều tại các vị trí như manơcanh, trước gương, sảnh. Còn những khu vực khác trong showroom thì cần kết hợp những ánh đèn sao cho thật hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng ở khu trưng bày sản phẩm và làm nổi bật không gian ngộ nghĩnh, tươi vui. Cách bố trí ánh sáng như vậy sẽ thu hút được ánh nhìn của các bé.

Hệ ánh sáng thu hút

Cách bố trí manơcanh showroom

Có nhiều showroom quần áo không cần đến những con manơcanh nhưng riêng showroom quần áo trẻ em thì không thể nào thiếu đi manơcanh để thu hút sự chú ý của các bậc cha mẹ và các bé. Và đây cũng là cách để quảng cáo những sản phẩm mới tới khách hàng.

Cách bố trí manơcanh thu hút ánh nhìn khách hàng

Trên đây là một số gợi ý của Thietkeshowroomhanoi để có được thiết kế showroom quần áo trẻ em ấn tượng, thu hút. Chúc bạn có được thiết kế showroom đẹp nhất cho showroom quần áo trẻ em của mình. Nếu cần tư vấn bạn hãy gọi ngay đến hotline 0975.266.785 để được giải đáp nhanh và sớm nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785