0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn cách thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp

Tư vấn cách thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp

Sở hữu một thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn và để có được không gian như vậy thì bạn hãy nên chú ý đến cách thiết kế màu sắc, ánh sáng, tủ kệ cũng như nội thất xung quanh sao cho phù hợp.

Có rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh túi xách cho rằng chỉ cần cập nhập những mẫu mã hàng đẹp với giá cả phải chăng thì có thể bán chạy được hàng. Tuy nhiên đây hẳn là một suy nghĩ sai lầm bởi việc kinh doanh thời trang túi xách đẹp muốn thu hút khách hàng, bán được nhiều sản phẩm thì không chỉ dựa vào chất lượng của sản phẩm mà bạn cần sở hữu được một thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp. Chính vì thế nên những gợi ý ngay sau đây về cách thiết kế nội thất cho không gian showroom túi xách của Thietkeshowroomhanoi sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều trong quá trình kinh doanh của mình đó.

Thiết kế màu sắc showroom túi xách sao cho phù hợp

Ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi bước vào thiết kế showroom bất kỳ nào hay thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp đó chính là tông màu sắc của không gian showroom ấy. Đối với không gian này thì bạn nên lựa chọn sử dụng tông màu trắng sứ cùng kết hợp với ánh đèn Led viền quanh cho các ngăn để đồ nhằm tạo nên sự đồng nhất về màu sắc cho không gian và làm nổi bật được các sản phẩm nhất. Bên cạnh đó, bạn hãy pha trộn hài hòa giữa màu của vách tường với màu của ánh sáng đèn sao cho nổi bật nhất. Hai yếu tố màu sắc này tương phản với nhau được thì càng tốt.

Thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp
                                     Thiết kế màu sắc phù hợp cho showroom túi xách đẹp

Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng thích hợp

Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng thích hợp là yếu tố quan trọng và không thể thiếu khi thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp. Bởi nhờ có cách thiết kế hệ thống chiếu sáng tốt thì khách hàng mới có thể dễ dàng quan sát, xem xét và lựa chọn được những chiếc túi xách phù hợp cho mình. Hãy đặc biệt quan tâm đến yếu tố này để tránh trường hợp khách hàng mua túi xách về rồi lại phải đem đổi lại.

Thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp
                          Thiết kế hệ thống chiếu sáng thích hợp cho showroom thời trang túi xách đẹp

Thiết kế hệ tủ kệ trưng bày bắt mắt

Những tủ kệ trưng bày có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khiến cho các mẫu túi xách trở nên đẹp, bắt mắt hơn. Nếu một chiếc túi xách hàng hiệu, sang trọng mà được đặt trong một chiếc tủ cũ kĩ, ẩm thấp thì cũng sẽ làm mất đi giá trị của chiếc túi mà thôi. Do đó, bạn hãy dựa vào kích thước, kiểu dáng của những mẫu túi xách mà thiết kế, lựa chọn những tủ kệ có hình dáng,chiều cao rộng sao cho phù hợp và làm nổi bật được những mẫu túi xách nhất có thể.

Thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp
                          Chú ý đến việc thiết kế hệ thống tủ kệ bắt mắt cho showroom túi xách đẹp

=> Bạn đọc hãy tham khảo thêm bài viết để có được một không gian showroom túi xách hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất xung quanh cho showroom túi xách

Đối với một không gian thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp thì bạn đừng chỉ quan tâm những mẫu túi, các tủ kệ hay màu sắc cũng như ánh sáng; bởi những đồ dùng nội thất xung quanh cũng là yếu tố quan trọng mang đến một không gian ấn tượng, khiến cho khách hàng muốn tới lui tại showroom. Những đồ nội thất xung quanh như chiếc gương, lọ hoa,… cũng sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế showroom thời trang túi xách đẹp
          Chú ý đến nội thất xung quanh cho showroom túi xách sao cho tạo được không gian ấn tượng nhất

Túi xách là mặt hàng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nên để có thể “sống sót” được trên thị trường đầy cạnh tranh này thì bạn đừng bỏ qua những tư vấn trên đây của Thietkeshowroomhanoi nhé. Bạn đang có ý định tạo ra cho mình một thiết kế showroom thời trang thật hoàn hảo thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé. Liên hệ ngay tới số máy 0975.266.785 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785