0971.623.966

Trang chủ Tin tức Cách tiết kiệm chi phí trong thiết kế thi công showroom

Cách tiết kiệm chi phí trong thiết kế thi công showroom

Tiết kiệm chi phí thiết kế thi công showroom nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình là bí quyết của những đơn vị chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Ardeco chia sẻ một vài kinh nghiệm như sau:

Bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn quy trình thiết kế thi công showroom diễn ra nhanh chóng đúng tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo còn chi phí thì hợp lý, tiết kiệm nhất có thể. Nhưng các đơn vị nhận thầu thiếu chuyên nghiệp rất dễ gây những phát sinh về vật tư, về thời gian thi công. Để loại bỏ những lãng phí ấy, chủ đầu tư áp dụng phương thức thiết kế sau đây:

Loại bỏ các chi tiết rườm rà không cần thiết

Thiết kế showroom đẹp không có nghĩa cứ phải thật nhiều chi tiết cầu kỳ, kiểu cách. Thậm chí xu hướng thiết kế hiện đại trong đó đề cao sự tối giản đang là xu thế được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiết kế showroom đơn giản

Tham khảo Báo giá thiết kế thi công showroom: https://thietkeshowroomhanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom/

Thiết kế công trình càng cao cấp, cầu kỳ phí thiết kế càng cao. Nếu tài chính có hạn không nhất thiết bạn phải ốp tường, trang trí rườm rà. Nếu khéo léo thiết kế, sự đơn giản lại mang tới tính thẩm mỹ tối ưu cho showroom.

Chọn phương án thiết kế phù hợp

–  Xác định phương án thiết kế phù hợp với ngân sách ngay từ đầu sẽ giúp bạn cân đối tài chính tốt để thiết kế showroom trọn vẹn theo số tiền đã định sẵn. Nhiều người vì muốn showroom trông thật lung linh nhưng đến khi thi công tài chính lại không đảm bảo khiến công trình dở dang cả về chất lượng và hình thức.

– Phương án thiết kế phải bao gồm trong đó số lượng nội thất, bố trí đồ trong không gian sao cho khoa học. Trong đó, đơn vị thiết kế sẽ am hiểu hơn về các tầm giá của đồ nội thất để tư vấn cho bạn loại chất liệu, kiểu dáng sao cho hợp với mục đích, nhu cầu nhất. Với nguồn kinh phí hạn hẹp các nội thất showroom đơn giản, giá thành hợp túi tiền chẳng hạn như gỗ Melamine khung sắt vừa đáp ứng được công năng mà cũng mang đến vẻ đẹp cho showroom.

thiết kế showroom tiết kiệm chi phí

Thông tin tư vấn thiết kế showroom đẹp: https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/

Chọn đơn vị thiết kế thi công showroom uy tín

Muốn thi công tiết kiệm vật tư đòi hỏi tay nghề cao ở đội ngũ thi công của nhà thầu. Bởi vậy, một điều rất quan trọng đó là bạn nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp. Trước khi thiết kế thi công đơn vị sẽ khảo sát hiện trạng mặt bằng để đề ra phương án thiết kế. Cùng một hiện trạng mặt bằng có đơn vị báo giá rẻ, có đơn vị báo giá gấp vài lần. Đó là ở cách tư vấn giải pháp, tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp. Nhiều đơn vị thu lãi cao từ khâu này khiến chủ đầu tư mất nhiều chi phí hơn. Bởi vậy, hãy bỏ thời gian tìm công ty uy tín mà bạn có thể tin tưởng trước khi giao dự án. Liên hệ thietkeshowroomhanoi.com để được tư vấn phương án thiết kế đẹp, giá thành hợp lý nhất cho showroom của bạn.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785