0971.623.966

Trang chủ Tin tức Cảm hứng từ thiên nhiên và đô thị trong thiết kế showroom Filling Pieces

Cảm hứng từ thiên nhiên và đô thị trong thiết kế showroom Filling Pieces

Đối với việc tung ra bộ sưu tập giày thể thao hiện đại mới của thương hiệu Filling Pieces, thì đơn vị Flip Ziedses des Plantes đã thiết kế một thế giới trưng bày thật độc đáo.

Filling Pieces là thương hiệu đã lấp đầy khoảng cách giữa streetwear và thời trang cao cấp với đôi giày thể thao thủ công độc đáo hiện đại. Ba nguồn cảm hứng chính của thương hiệu là kiến ​​trúc, thiên nhiên và văn hoá đô thị. Và chúng cũng trở thành nguồn cảm hứng để Flip Ziedses des Plantes tập trung vào việc tạo ra “cảnh quan” thay vì thiết kế showroom giày thể thao thương mại tiêu chuẩn.

thiết kế showroom giày thể thao Filling Pieces

Cảnh quan đô thị và thiên nhiên hòa hợp với nhau, bổ sung và không bao giờ làm lu mờ sự xuất hiện trực quan của sản phẩm trưng bày.

tủ trưng bày giày thể thao độc đáo

Ở trung tâm của không gian phòng trưng bày là một hệ tủ kéo dài được thiết kế đặc biệt từ bê tông và kim loại tạo thành một bức tường giống như tổ ong.

kệ trưng bày có trang trí cây xanh

Giống như các ngôi đền cổ của người Maya, cấu trúc module này còn xum xuê với các loại cây nhiệt đới ngay bên trên. Các yếu tố bê tông kết hợp với cây cối trong không gian trắng hoàn hảo tạo ra cái nhìn nguyên chất, tinh tế, nhắc nhở về cảnh quan đô thị và thiên nhiên hoang dã.

kệ trưng bày giày thể thao tiện dụng

Với chiếc kệ này showroom có thể trưng bày cả trăm đôi giày, trong khi cung cấp một cách thức thuận tiện để các khách hàng lựa chọn giày thể thao.

trưng bày giày thể thao trên đá

Đơn vị thiết kế showroom đã thử một cách trưng bày mới đầy thử thách để giữ một cái nhìn rõ ràng, trong khi tạo ra một vị trí thích hợp cho từng đôi giày với việc tạo ra các vòng tròn đá.

cách trưng bày giày thể thao mới lạ

Bộ sưu tập những mẫu giày nổi bật mới được trình bày bên trong vòng tròn được thiết kế phong cảnh tối giản, cách điệu. Ánh sáng từ từ di chuyển từ vòng này sang vòng khác tạo ra một trải nghiệm thần bí không rõ phương hướng. Sự tương phản của những vòng tròn này với loại giày chơi quần vợt tinh tế, làm tăng thêm trải nghiệm mới lạ trong không gian này.

phòng trưng bày giày thể thao độc đáo

Khi bước vào không gian, các vòng tròn dường như có kích thước bằng nhau nhưng khi di chuyển xa hơn vào không gian bạn sẽ khám phá ra rằng đó là một ảo giác quang học, vì các vòng tròn thật sự khác biệt về kích thước. Vật liệu thô tự nhiên của đá cẩm thạch màu đen, được sắp xếp tự nhiên trong các vòng tròn như nổi trôi giữa không gian. Rõ ràng cách làm này thu hút khách tham quan hơn hẳn so với những cách thức trưng bày thông thường.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785