0971.623.966

Trang chủ Tin tức Chiêm ngưỡng 3 mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô đẹp tại miền Bắc

Chiêm ngưỡng 3 mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô đẹp tại miền Bắc

Một nhà đầu tư có tầm nhìn trong ngành kinh doanh xe hơi sẽ luôn chú trọng tạo không gian showroom hiện đại, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và 3 mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô nổi bật dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời nếu bạn cũng mong muốn sở hữu không gian thu hút như vậy:

Từ năm 2016, thị trường ô tô Việt Nam ngày càng khởi sắc khi mà các chính sách về thuế, thủ tục mua bán, sang nhượng ô tô của Nhà nước được nới lỏng. Theo đó các chủ đầu tư cũng ngày càng mạnh dạn trong việc mở rộng quy mô kinh doanh, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Bởi vậy thiết kế showroom ô tô cũng được chú trọng, đầu tư hơn. Cùng thietkeshowroomhanoi chiêm ngưỡng và tìm hiểu những nét đặc trưng trong phong cách thiết kế, trang trí nội thất của 3 showroom ô tô nổi bật tại miền Bắc năm 2016 vừa qua.

1. Thiết kế showroom ô tô Kylin Hà Nội

Thiết kế showroom ô tô Kylin Hà Nội

Kylin là một showroom chuyên giới thiệu, trưng bày, bán xe hơi của nhiều thương hiệu khác nhau. Thông qua phong cách thiết kế hiện đại, không gian showroom ô tô của Kylin nhằm tạo ra sự chuyển động và kết nối thật nhẹ nhàng của các thương hiệu ô tô để khách hàng tiện tham quan, tìm hiểu sản phẩm.

Sử dụng các chất liệu nội thất sang trọng, showroom ô tô Kylin cung cấp những trải nghiệm tham quan, mua sắm vô cùng thú vị dành cho khách hàng. Sự kết hợp độc đáo của các loại chất liệu như gỗ, gạch men cao cấp… và hệ thống đèn trần đẹp mắt đã tạo một không gian showroom ô tô thật cuốn hút và ấn tượng.

2. Thiết kế showroom ô tô Nissan Hải Phòng

Ngôi nhà mới của Nissan tại Hải Phòng được thiết kế và trưng bày thông qua các đường nét và hình khối mạnh mẽ, khỏe khoắn. Điều này cũng vô cùng phù hợp với các dòng xe đang trưng bày tại đây.

Thiết kế showroom ô tô Nissan Hải Phòng

Sự hấp dẫn, nổi bật của các dòng xe mà hãng đang cung cấp được phô bày nhờ cách sắp đặt theo những đường thẳng, giúp tạo dựng sự tương tác mạnh mẽ, lôi cuốn. Toàn bộ không gian bên trong showroom được ngăn cách với bên ngoài bằng những tấm kính cường lực trong suốt. Chính cách kết hợp hài hòa này đã tạo ra sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài showroom một cách đầy hiệu quả, khiến không gian bên trong thoáng rộng còn người qua đường cũng biết đến sự có mặt của showroom nhiều hơn.

3. Thiết kế showroom ô tô Trường Thành, Hưng Yên

Vẫn lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại nhưng showroom ô tô Trường Thành Hưng Yên lại mang đến những nét ấn tượng rất riêng biệt. Sử dụng các sản phẩm nội thất với chất liệu tiên tiến, màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng để tạo cái hồn và kích thích sự tương tác của khách hàng với sản phẩm.

Thiết kế showroom ô tô Trường Thành, Hưng Yên

Với 3 mẫu thiết kế nội thất showroom ô tô nổi bật năm 2018 trên đây, bạn đã tìm được ý tưởng thiết kế showroom nào cho dự án của mình hay chưa? Nếu bạn vẫn còn những khúc mắc, đắn đo chưa tìm được lời giải, vui lòng liên hệ với Thietkeshoworoomhanoi theo hotline 0975 266 785 để được giải đáp trực tiếp bạn nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785