0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế showroom đồng hồ cá tính

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế showroom đồng hồ cá tính

Việc thiết kế một showroom đồng hồ mang phong cách cá tính, sang trọng luôn là mong muốn của các doanh nghiệp kinh doanh đồng hồ. Hiểu được điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế showroom đồng hồ đẹp, cá tính.

Nói đến đồng hồ chắc chắn mọi người đã quá quen thuộc với nhiệm vụ chức năng chính của nó là thước đo thời gian, xem giờ giấc dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, ở xã hội hiện đại ngày nay ngoài chức năng chính đó, đồng hồ còn trở thành một món đồ phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của nhiều người, từ nam đến nữ. Và một điều hiển nhiên rằng một showroom đẹp sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng này của bạn.

Thiết kế showroom đồng hồ cá tính sang trọng
Thiết kế showroom đồng hồ cá tính sang trọng

Mẫu thiết kế showroom này nhằm mục đích tạo nên sự đẳng cấp cũng như giá trị con người. Những sản phẩm đồng hồ đeo tay được trưng bày trong những chiếc tủ kính với phần mặt trắng sáng trong suốt tạo nên không gian trang trọng, hiện đại đồng thời giúp khách hàng quan sát chi tiết và chân thật nhất.

Sử dụng quầy tròn tạo nét độc đáo cho showroom đồng hồ
Sử dụng quầy tròn tạo nét độc đáo cho showroom đồng hồ

Phần mặt của những mẫu đồng hồ đeo tay là tiền đề tạo nên ý tưởng tạo một chiếc tủ hình tròn được đặt ở giữa showroom. Với ý tưởng độc đáo này cộng với sự sang trọng của màu trắng đã làm cho showroom trở nên cao cấp và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Sử dụng kính và gỗ làm vật liệu chủ đạo tạo nên showroom đồng hồ ấn tượng
Sử dụng kính và gỗ làm vật liệu chủ đạo tạo nên showroom đồng hồ ấn tượng

Vật liệu chủ yếu được sử dụng trong thiết kế showroom đồng hồ này là vật liệu gỗ và kính kết hợp với màu sắc đen và ánh sáng trắng đã tạo nên một không gian sang trọng, lịch sự và cao cấp. Ngoài ra, cách thức trang trí showroom có sự đầu tư, với những hình ảnh người mẫu đeo đồng hồ chuyên nghiệp, tên thương hiệu được thiết kế màu trắng sáng nổi bật trên nền đen… Vì vậy tất cả đã tạo dựng nên một thiết kế vừa đẹp vừa khoa học.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực nội thất, Thietkeshowroomhanoi đã nhận nhiều dự án, công trình từ nhiều khách hàng khác nhau. Riêng ở mảng thiết kế showroom đồng hồ, những dự án mà công ty thực hiện đã luôn chú trọng đến thương hiệu sản phẩm, đến phong cách mà khách hàng yêu thích nhằm hướng tới hài lòng khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng: Khách hàng chính là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp mình có thể tồn tại và phát triển cùng thời gian.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785