0971.623.966

Trang chủ Tin tức Chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày Camper ấn tượng tại Tây Ban Nha

Chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày Camper ấn tượng tại Tây Ban Nha

Thiết kế nội thất showroom hay một lĩnh vực nội thất nào khác đều cần đến những ý tưởng sáng tạo, mang đến sự bất ngờ mới có thể thu hút được khách hàng. Và showroom giày camper tại Tây Ban Nha đã làm được điều đó. Hãy cùng http://ardeco.vn/ chiêm ngưỡng không gian thiết kế showroom giày Camper ấn tượng tại Tây Ban Nha ngay sau đây.

Dự án thiết kế này được thực hiện bởi kỹ sư thiết kế tài ba Brajovic Marko Atelier. Thiết kế đã mang lại sự ấn tượng, độc đáo và trở thành không gian độc nhất vô nhị trên thế giới. Chính vì điều này, nơi đây đã thu hút được nhiều du khách tới tham quan và mua sắm sản phẩm.

Chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày Camper ấn tượng tại Tây Ban Nha

Có lẽ một nhà thiết kế nào cũng tạo ra được một thiết kế với những bức tường trắng, kệ tủ trưng bày trắng sáng và một mặt tiền không quá rộng được làm bằng cửa kính đơn giản. Nhưng sự nổi bật, ấn tượng trong thiết kế mà Brajovic Marko Atelier mang lại là ở trần nhà và bức tường đối diện cửa.

Chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày Camper ấn tượng tại Tây Ban Nha

Để tạo ra thương hiệu, hiệu ứng và ấn tượng, hơn 30.000 sợi dây giày màu đỏ đã được dán trên trần nhà giả. Mỗi sợi dây được cột ở phía đầu vào khuôn lưới bằng dây cáp, phần dây còn lại được thả để đung đưa tự do đã tạo ra những dãy đường cong và chỗ trũng một cách ngẫu nhiên.

Chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày Camper ấn tượng tại Tây Ban Nha

Một cách kết hợp tinh tế giữa những sợi dây thả lỏng và những chiếc đèn chiếu sáng màu trắng. Ánh sáng trắng đã hòa lẫn với không gian đỏ rực của dây treo, xõa xuống phần không gian chính nên đã tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và làm nổi bật những đôi giày đang được trưng bày, làm cho chúng trở nên thu hút, tinh tế hơn.

Chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày Camper ấn tượng tại Tây Ban Nha

Showroom giày Camper chính là một không gian mang đến sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Một thiết kế showroom độc quyền, cùng những mặt hàng chất lượng, tất cả chính là lý do để showroom có sức hút, chiếm được thiện cảm của khách hàng. Từ đó mang về những giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế không gian showrom đẹp, ấn tượng và độc đáo? Hãy liên hệ với https://thietkeshowroomhanoi.com/ để hiện thực hóa mơ ước của mình. Mức chi phí để thực hiện ước mơ của bạn tại Ardeco chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đó. Tham khảo báo giá trọn gói tại https://thietkeshowroomhanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom/ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785