0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Chọn đèn chiếu sáng và trang trí cho showroom thời trang

Chọn đèn chiếu sáng và trang trí cho showroom thời trang

Chọn đèn chiếu sáng và trang trí cho showroom thời trang

Sử dụng đèn chiếu sáng và trang trí là một giải pháp hỗ trợ thu hút khách hàng, tăng ấn tượng về hình ảnh sản phẩm và thương hiệu showroom. Quan trọng là chọn đèn chiếu sáng và trang trí showroom thời trang như thế nào để đạt hiệu quả này. Mời bạn tham khảo ý kiến từ các chuyên gia.

Chọn đèn chiếu sáng và trang trí khu vực trưng bày cho showroom thời trang

Ánh sáng tổng thể trong showroom được đảm bảo nhờ hệ thống đèn ốp trần. Để thể hiện sản phẩm tốt nhất ở khu vực trưng bày ưu tiên sử dụng đèn LED. Đèn LED downlight mắt rọi chiếu vào các sản phẩm hình thành vùng tối sáng đối lập giúp chúng nổi bật và hấp dẫn hơn trong không gian toàn showroom.

chọn đèn cho showroom thời trang

Các bề mặt vật liệu khác nhau thì có sự phản xạ ánh sáng khác nhau. Dựa vào độ tương phản sáng tối và phản xạ ánh sáng từ vật được chiếu sáng để điều chỉnh mức độ ánh sáng. Nên nhớ không phải cứ ánh sáng mạnh, rực rỡ mới là tốt, nhiều khi nó còn khiến cho khách hàng thấy khó chịu.

Theo tìm hiểu, nghiên cứu của thietkeshowroomhanoi, đèn ánh sáng trắng giúp cho không gian được trải rộng, tạo cảm giác an toàn và thoải mái. Đèn ánh sáng vàng đem đến sự sang trọng, tinh tế, gần gũi và ấm áp cho khách tham quan.

đèn trang trí showroom thời trang đồ lót Vera

Thiết kế showroom thời trang đẹp

Nếu không gian showroom nhỏ sử dụng ánh sáng rọi theo chiều thẳng đứng, lợi dụng sự khuếch tán ánh sáng cải thiện giới hạn về diện tích của showroom. Showroom nhỏ nên sử dụng đèn chiếu sáng ánh sáng trắng thì trông sẽ thoáng rộng hơn. Loại đèn ốp tường trang trí không quá cầu kỳ, gọn gàng không gây rối mắt trong không gian vốn dĩ đã nhỏ hẹp.

Nếu không gian showroom rộng, điều chỉnh hệ thống ánh sáng nền và ánh sáng trang trí hài hòa, cân đối nhất là đèn trần. Dễ chọn đèn trang trí cho showroom rộng hơn với đa dạng hình dáng đèn tròn, vuông, chữ nhật, hình trụ…sao cho phù hợp với phong cách của showroom. Ở các khu vực nghỉ cho khách hàng thì sử dụng đèn bàn, đèn để sàn là lựa chọn tối ưu để cung cấp độ sáng cho không gian.

Chọn đèn chiếu sáng khu vực thử đồ cho showroom thời trang

Ở khu vực thử đồ thì không nhất thiết cần đến đèn trang trí. Khu vực này nên sử dụng đèn ánh sáng vàng. Đây là bí quyết nho nhỏ giúp bạn bán được nhiều hàng bởi vì ánh đèn vàng tạo hiệu ứng cho người thử quần áo thấy mình đẹp hơn. Ánh sáng cung cấp cho khách hàng một nhận thức chính xác về trang phục họ đang mặc trên người. Theo nghiên cứu về hành vi mua sắm ở khách hàng mua quần áo cho thấy có tới 60% các quyết định là được đưa ra trong phòng thử đồ. Thế cho nên đừng qua loa về chất lượng ánh sáng cho khu vực này.

ánh sáng phòng thử đồ showroom thời trang

Dù là đèn chiếu sáng hay đèn trang trí cũng cần tuân thủ những quy tắc thiết kế ánh sáng showroom. 8 lời khuyên về cách thiết kế và sắp đặt hệ thống ánh sáng trong thiết kế nội thất showroom trong bài viết sau sẽ giúp bạn có những tìm hiểu tỉ mỉ,

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785