0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Chọn đèn chiếu sáng khi thiết kế showroom đồng hồ

Chọn đèn chiếu sáng khi thiết kế showroom đồng hồ

Ánh sáng là yếu tố đặc biệt quan trọng khi thiết kế showroom đồng hồ bởi nó đóng vài trò quan trong trong việc đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như thu hút khách hàng đến với showroom.

Trong thiết kế showroom đồng hồ thì ánh sáng đóng vai trò quan trọng để đảm bảo tính thẩm mĩ và giúp việc kinh doanh được thuận lợi. Lựa chọn đèn chiếu sáng chắc chắn là việc mà bạn không thể nào bỏ qua.

Bên cạnh việc tận dụng các ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế showroom đồng hồ. Các nhà kinh doanh khi thiết kế cửa hàng của mình cần biết cách lựa chọn đèn chiếu sáng sao cho thích hợp để giúp các sản phẩm trở nên lung linh, bắt mắt hơn và thu hút sự chú ý của mọi người.

Sử dụng đèn chùm trong thiết kế showroom đồng hồ

Đèn chùm ngày nay được sử dụng nhiều trong các không gian sống cũng như trong các cửa hàng. Loại đèn này có thiết kế tinh tế, tuyệt đẹp và được đặt ở phía trên tầng nhà, ánh sáng sẽ  được lan tỏa ra xung quanh. Trong showroom đồng hồ khi dùng đèn chùm chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ánh sáng của loại đèn này mang đến sự lung linh, sang trọng hơn. Nếu như bạn bán những loại đồng hồ cao cấp thì lại càng tuyệt vời hơn nữa, nó sẽ mang đến hiệu ứng rất cao.

Thiết kế showroom đồng hồ

Thiết kế showroom đồng hồ với đèn chiếu sáng nhiều màu sắc

Một gợi ý chọn đèn chiếu sáng khi thiết kế showroom đồng hồ đó chính là bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng nhiều màu sắc. Với loại đèn này mang đến hiệu ứng thẩm mĩ cao, cho cửa hàng của bạn trở nên bắt mắt và nổi bật hơn, gây ấn tượng cho khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên nếu như sử dụng đèn chiếu sáng nhiều màu sắc bạn cần sử dụng vừa phải, hợp lý và không nên lạm dụng quá nếu không sẽ tạo sự chói mắt và rối.

Thiết kế showroom đồng hồ

Sử dụng đèn led, đèn neon khi thiết kế showroom đồng hồ

Những loại đèn này có tác dụng trang trí rất cao, nhất là khi buổi tối. Với cửa hàng đồng hồ cũng vậy. Tuy nhiên bạn cũng cần có những lưu ý nhất định vì cũng giống như đèn nhiều mày sắc, nếu bạn sử dụng không đúng cách sẽ tạo sự lóa mắt và phản ngược lại tác dụng. Các bạn chỉ nên dùng ở những vị trí  phù hợp, ví dụ ở bên ngoài cửa chính của cửa hàng có thể treo đèn led dây để tạo sự chú ý.

Thiết kế showroom đồng hồ

Thiết kế showroom đồng hồ cần quan tâm đến cách chọn đèn chiếu sáng để mang đến hiệu quả cao. Các bạn đừng quên tham khảo bài viết trên của Thietkeshowroomhanoi để có thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu nhé!

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785