0971.623.966

Trang chủ Tin tức Định dạng thương hiệu ngay từ khi thiết kế showroom

Định dạng thương hiệu ngay từ khi thiết kế showroom

Nếu showroom bán sản phẩm chưa có thương hiệu thì việc định dạng nó ngay từ bước đầu tư ban đầu là thiết kế nội thất showroom để hình ảnh của nó có thể tác động vào nhận thức của khách hàng và để lại ít nhiều dấu ấn. Những dấu ấn này sẽ dần tạo thói quen tới quay trở lại showroom nhiều lần.

Sức hấp dẫn của thương hiệu trong thiết kế thể hiện tổng thể từ mặt tiền đến đồ nội thất bên trong. Không hẳn cứ phải đắt tiền mới tạo được sức hút cho những hình ảnh định dạng thương hiệu của showroom. Trong tâm lý học, những cái đơn giản, tinh tế, gần gũi với nhu cầu của khách hàng nhất sẽ khiến họ ghi nhớ đến nhiều hơn.

thiết kế showroom điện máy

>>> Cách thiết kế showroom điện máy giúp tăng doanh số: https://thietkeshowroomhanoi.com/cach-thiet-ke-showroom-dien-may-giup-gia-tang-doanh-so/

Bởi vậy tùy vào loại hình sản phẩm, dịch vụ mà showroom cung cấp để lựa chọn hình ảnh giúp quần chúng dễ định dạng và nhận diện thương hiệu của bạn ngay từ giai đoạn đầu. Để biến họ từ những người chỉ đi ngang qua dần trở thành khách hàng của bạn khi có nhu cầu.

thiết kế showroom mỹ phẩm

Kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom đẹp: https://thietkeshowroomhanoi.com/thi-cong-noi-that-showroom/

Mô hình thiết kế showroom chuyên nghiệp quảng bá tốt nhất cho thương hiệu, thể hiện tầm nhìn của chủ nhân, cái để khách hàng có thể tin tưởng an tâm đến với showroom. Nhưng trước tiên cần gây được sự chú ý đối với showroom. Nếu ai đi qua cũng không một lần “liếc mắt” vào showroom thì việc định dạng, xây dựng thương hiệu gần như thất bại ngay từ trong trứng nước chứ đừng vội nói đến quảng bá. Giải pháp:

– Tạo một bảng màu sắc ưu việt cho thương hiệu của mình và đưa nó vào trong thiết kế showroom. Nó là những ngôn ngữ quảng bá không lời nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Sau đó là đến logo, tên thương hiệu. Đồng bộ hóa bản sắc thương hiệu từ những chi tiết nhỏ.

– Tạo chủ đề, bản sắc rõ ràng trong thiết kế thể hiện qua phong cách thiết kế: cổ điển? tân cổ điển? hiện đại? trẻ trung? Sang trọng?…tạo cảm xúc cho khách hàng. Nó là một cách để khách hàng lưu ý cũng như tiếp cận bước đầu với thông điệp quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu: Chúng tôi cung cấp những sản phẩm sang trọng xứng tầm đẳng cấp của bạn, bạn tự tin cá tính và bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm A dịch vụ B trong showroom của chúng tôi… Cái này liên quan đến đối tượng khách hàng và đặc trưng sản phẩm mà những mặt hàng mới thường chưa định hình được trước khi chính thức tạo thương hiệu chuyên nghiệp. Cảm xúc hài lòng sẽ khiến khách hàng trở nên dễ tính hơn khi quyết định mua sắm.

thiết kế showroom xe điện

Quy trình thiết kế thi công showroom: https://thietkeshowroomhanoi.com/thi-cong-noi-that-showroom/

– Sắp đặt nội thất gây ấn tượng, làm nổi bật độ chất của sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu. Không gian trưng bày khoa học, đảm bảo thẩm mỹ và công năng tạo được trải nghiệm lôi cuốn khi tham quan mua sắm cũng như thể hiện được hết những ưu điểm của dịch vụ hay sản phẩm tại showroom.

– Trang trí tương tác tốt với khâu trưng bày, tạo nét riêng của showroom.

Bạn thua kém các showroom tên tuổi ở một thương hiệu chưa được định dạng, nhưng sự đầu tư tỉ mỉ trong thiết kế về lâu dài là giải pháp an toàn và hiệu quả để khách hàng biết đến và tin yêu thương hiệu của bạn. Cơ hội phát triển luôn tiềm năng nếu đi đúng hướng với một thiết kế showroom chuẩn mực ngay từ ban đầu. Hiểu được điều này, thietkeshowroomhanoi.com hay công ty CP Kiến trúc và đầu tư XDCT Ardeco luôn cố gắng vận dụng kinh nghiệm cùng sức sáng tạo trong thiết kế của mình để hỗ trợ tạo nền tảng tốt nhất cho chủ đầu tư cũng như tạo dựng thương hiệu cho chính mình.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785