0971.623.966

Trang chủ Dự án Dự án thi công nội thất showroom rượu La Cantina

Dự án thi công nội thất showroom rượu La Cantina

Dự án thi công nội thất showroom rượu La Cantina

Một không gian showroom mới, tập trung vào quá trình trải nghiệm dùng thử sản phẩm của khách hàng là những gì mà các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi dành cho dự án thi công nội thất showroom rượu La Cantina ở trung tâm thương mại Royal City.

Showroom rượu La Cantina được thiết kế dựa trên ý tưởng mô phỏng những hầm rượu được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nga. Và qua quá trình phân tích ý tưởng và tìm kiếm công ty nhiều kinh nghiệm, uy tín ở Hà Nội, chủ đầu tư La Cantina đã quyết định hợp tác với Thietkeshowroomhanoi làm đơn vị thi công nội thất showroom rượu La Cantina  tại trung tâm thương mại Royal City.

Nhằm mang đến một không gian showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm rượu được khoa học và sang trọng nên các kiến trúc sư đã thiết kế showroom giống như những siêu thị mini nhỏ cùng với hệ thống kệ thép phun sơn tĩnh điện ở hầu hết các không gian.

Khu vực trung tâm của showroom được thiết kế một quầy bar với kiểu dáng đơn giản để phục vụ tối đa nhu cầu dùng thử sản phẩm của phần đa khách hàng. Những chiếc bàn, chiếc ghế nhỏ ở phía đối diện quầy bar được thiết kế dành cho những khách hàng đi theo nhóm muốn ngồi nếm và thưởng thức rượu.

Thi công hệ trần trong showroom rượu La Cantina đã làm mất rất nhiều thời gian của đội ngũ thi công của Thietkeshowroomhanoi bởi mức độ phức tạp của nó. Ở dự án này thì tất cả hệ thống điện, nước, ánh sáng được thiết kế, xử lý ở phía trên trần và ngăn cách không gian trưng bày bằng những tấm gỗ ghép thanh nhỏ. Cách thiết kế này đã phân chia không gian thành những hình khối tách biệt đẹp mắt và ấn tượng.

Với cách sử dụng những loại vật liệu đơn giản như gỗ, sắt, đất nung cùng sự đa dạng về màu sắc và ánh sáng đã nâng thêm tầm giá trị của sản phẩm.

Khách hàng khi mua sắm tại showroom sẽ có cảm giác vui thích với cách thiết kế kết hợp hài hòa giữa hệ trần giả hình thoi với những gam màu đơn sắc.

Các sản phẩm khuyến mãi, những dòng sản phẩm mới rất nổi bật trong showroom khi được bày trí những chiếc hộp đèn theo phong cách vintage để chiếu sáng cho sản phẩm.

Đội ngũ thi công của chúng tôi đã tạo điểm nhấn trang trí thu hút cho không gian chung với những vỏ chai rượu được gắn trên những vòng tròn nhỏ.

Những chiếc đèn được thiết kế thi công không chỉ cung cấp ánh sáng cho không gian mà nó còn có tác dụng trang trí cho showroom thêm phần ấn tượng và hài hòa. Ở không gian thử rượu này khách hàng có thể nhâm nhi, thưởng thức rượu và cũng có thể chụp những bức ảnh selfe đầy sang trọng và tinh tế.

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Thietkeshowroomhanoi chúng tôi đã hoàn thành dự án đúng hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất showroom thì đừng ngần ngại hãy giao trọng trách này cho chúng tôi.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785