0971.623.966

Trang chủ Dự án Dự án thiết kế nội thất showroom giày dép Manolo

Dự án thiết kế nội thất showroom giày dép Manolo

Các kiến sư của Thietkeshowroomhanoi đã hoàn thành dự án thiết kế nội thất showroom giày dép Monalo với  sự sang trọng, hài hòa mà không gian chỉ có khoảng 40m2.

Với sự phát triển của mình trong lĩnh vực phân phối giày dép thời trang nhập khẩu, Manolo đã tiếp tục mở rộng thị trường của mình thông qua việc mở những chuỗi showroom trưng bày sản phẩm tại các tuyến phố chính ở Hà Nội.

Qua tìm hiểu Manolo đã lựa chọn Thietkeshowroomhanoi làm đơn vị thiết kế nội thất showroom giày dép của mình. Manolo yêu cầu các kiến trúc làm sao để tạo ra những không gian trưng bày gây ấn tượng, thu hút và có tác động mạnh mẽ đến hành động mua hàng của khách hàng.

Sau quá trình khảo sát, thiết kế và thi công Thietkeshowroomhanoi đã rất làm hài lòng chủ đầu tư Manolo. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng dự án thiết kế nội thất showroom giày dép Manolo sau đây nhé.

Quy mô dự án

Tên dự án: Thiết kế thi công nội thất showroom giày dép Manolo

Chủ đầu tư: Thương hiệu giày dép nhập khẩu Manolo

Địa chỉ: 71 Trần Hưng Đạo

Thể loại: Thiết kế thi công showroom giày dép

Diện tích: 40m2

Quy trình thiết kế

–        Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.

–        Đo đạc khảo sát mặt bằng hiện trạng dự án.

–        Phác thảo bố trí và thiết kế ý tưởng

–        Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thiết kế thi công showroom giày dép Manolo.

–        Vẽ phối cảnh 2D, 3D.

–        Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.

–        Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.

Quá trình thi công

Bước 1: Thiết kế thi công xây dựng dự án showroom giày dép cho đến khi hoàn thiện hoàn toàn

Bước 2: Hoàn công, bàn giao và đưa dự án vào sử dụng

Bước 3: Nhận phản hồi và những hoạt động bảo hành, bảo trì công trình

Một số hình ảnh của dự án

Nhờ được thiết kế với một bảng màu trung tính nên tổng thể không gian showroom rất hài hòa, chất lượng và cảnh quan tuyệt đẹp. Nhằm tạo cho không gian chung showroom thêm phần sang trọng nên các kiến trúc sư đã thiết kế một tấm vách ngăn hoa với những chi tiết đẹp mắt.

Hệ thống các kệ trưng bày với những chi tiết góc bo tròn được sử dụng để cung cấp nét quyến rũ cho các sản phẩm. Bạn có thể thấy nét quyến rũ của những đôi giày được thể hiện, ví dụ như những đôi giày cao gót thanh lịch được trưng bày ở phía kệ trên còn những đôi giày bệt, xăng đan được thiết kế trưng bày ở phía bên trong tủ kính.

Những chiếc kệ cùng những chiếc đôn ghế được thiết kế bày trí ở những vị trí hợp lý, đẹp mắt để phục vụ cho việc thử giày của khách hàng trong showroom.

Các sản phẩm trưng bày trong showroom trở nên bắt mắt và sang trọng nhờ sự kết hợp hài hòa của hệ thống đèn rọi từ phía cao với hệ vách ngăn hoa đầy quyến rũ.

Quyến rũ, tinh tế, sang trọng là tất cả những mỹ từ mà Thietkeshowroomhanoi muốn gửi gắm thông qua dự án thiết kế nội thất showroom giày dép Manolo. Dự án đã nhận được sự hài lòng và rất nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư Manolo cũng như khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dự án, bạn hãy gọi ngay về hotline 0975.266.785 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785