0971.623.966

Trang chủ Dự án Dự án thiết kế showroom máy tính tại Long Biên

Dự án thiết kế showroom máy tính tại Long Biên

Dự án thiết kế showroom máy tính tại Long Biên là một trong những dự án tiêu biểu của Thietkeshowroomhanoi. Với yêu cầu từ phía chủ đầu tư nên thiết kế này các kiến trúc sư của chúng tôi đã tập trung làm nổi bật không gian trưng bày sản phẩm cũng như khu vực quầy thanh toán. Cách thiết kế này đã đem đến một không gian trải nghiệm mua sắm cực kỳ thú vị cho khách hàng.

Sau đây là một vài thông tin của dự án, xin giới thiệu để các bạn tham khảo.

Quy mô dự án

Tên dự án: Thiết kế showroom máy tính tại Long Biên

Chủ đầu tư: Anh Vinh

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội

Thể loại: Thiết kế showroom máy tính

Quy trình thiết kế

–           Tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.

–           Đo đạc khảo sát hiện trạng mặt bằng dự án.

–           Phác thảo, bày trí và thiết kế ý tưởng.

–           Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thiết kế.

–           Vẽ phối cảnh 2D, 3D.

–           Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.

–           Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

Một số hình ảnh của dự án

Showroom của anh Vinh là showroom trưng bày dòng máy tính HP và bao gồm cả máy cây và laptop. Và mặt tiền trong thiết kế showroom máy tính này đã sử dụng vật liệu gỗ MDF và kính. Đây là hai vật liệu có độ bền cao, chịu lực tốt và được sơn phủ bóng sáng để tạo nét đẹp nổi bật cho mặt tiền.

Việc bày trí trong showroom cũng tuân theo những quy tắc truyền thống để đảm bảo lối đi lại thông thoáng và rộng rãi cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại đây.

Loại kính được sử dụng trong showroom máy tính này là kính thủy tinh có độ dày từ 5 đến 8 ly. Đồng thời, các cạnh được mài thủy lực để tránh gây tổn thương cho mọi người khi tiếp xúc và va chạm vào đây. Thiết kế showroom máy tính với quầy thanh toán dành cho hai nhân viên ngồi làm việc. Cách thiết kế này rất phù hợp với yêu cầu tính chất kinh doanh của chủ đầu tư.

Bạn đang muốn sở hữu một thiết kế showroom đẹp mắt, khoa học. Và bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế từ một công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm. Vậy,  bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Thietkeshowroomhanoi – Công ty thiết kế nội thất số 1 tại Hà Nội, để được trải nghiệm hợp tác với chúng tôi.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785