0971.623.966

Trang chủ Tin tức Đưa màu xanh vào thiết kế showroom giày công sở nam

Đưa màu xanh vào thiết kế showroom giày công sở nam

Nằm trong một tòa nhà kính, showroom giày công sở nam Everland đã đưa những cây trồng nhiệt đới tương phản với kiến trúc bê tông của tòa nhà hiện tại kiến tạo nên thiết kế showroom tuyệt đẹp.

thiết kế showroom giày công sở nam đẹp

Kiến trúc sư cho biết: “Thiết kế lấy cảm hứng từ tòa nhà kính mái vòm khổng lồ Barbican Estate ở London. Chúng tôi đã làm việc với những vật liệu trung thực để gói gọn đặc tính của Everland: minh bạch.”

thiết kế showroom giày nhiều cây xanh

Nhìn vào sự nối tiếp kề cận giữa đô thị và thiên nhiên, hãy khám phá cảnh quan bên trong được tạo ra thông qua kiến trúc thiết kế showroom.

lối vào showroom giày Everland

Ở lối vào, khu vực quầy lễ tân màu xanh mướt đầy sức sống thiên nhiên đã tràn ngập chào đón các khách tham quan. Cảm giác như chuẩn bị đi vào một khu du lịch, khu nghỉ dưỡng sinh thái hay một công viên, một khu vườn xanh. Khu vực trưng bày chính được giấu phía sau lớp vách ngăn bố trí xung quanh các cột sắt của tòa nhà.

trang trí cây xanh trong showroom

Xen kẽ giữa các kệ trưng bày giày là những bồn cây lớn, những cổng sắt vòng cung với đủ loại cây trồng nhiệt đới hoang dã, tươi tốt bên trên. Thế nhưng chúng không hề lấn át mà càng làm tôn lên vẻ nam tính, thanh lịch của những đôi giày công sở dành cho phái mạnh.

kệ trưng bày giày công sở

Các loại kệ giữa, kệ sát tường thiết kế giật cấp bằng chất liệu gỗ hoặc sắt với màu sắc nhẹ nhàng, thân thiện, hài hòa cùng cảnh quan chung. Giản dị mà lại vô cùng lôi cuốn. Nếu chỉ một chút màu rực rỡ xuất hiện ở đây thôi cũng sẽ làm giảm đi sự tinh tế.

thiết kế không gian xanh cho showroom giày công sở nam

Thiết kế thi công showroom giày công sở nam Everland là sự kết hợp ý tưởng tạo không gian vừa tĩnh vừa động, xây dựng môi trường đa dạng và sâu sắc để khách hàng của Everland trải nghiệm hay đơn giản chỉ là tranh thủ một vài phút thư giãn trong không gian xanh.

kệ trưng bày giày dép

Mặc dù mua hàng trực tuyến ngày càng phổ biến nhưng không thể thay thế những gian hàng truyền thống. Bởi vậy mà các nhà bán lẻ luôn tìm những ý tưởng mới lạ để đưa vào trong thiết kế showroom, cửa hàng của mình, tăng sức thu hút và nâng cao sức cạnh tranh với các đối thủ.

thiết kế showroom giày dép đẹp với cây xanh

Trang trí showroom với cây xanh tuy không mới lạ nhưng không phải công trình nào cũng thực hiện thành công. Với thiết kế showroom xanh, Everland cũng tự tin làm thỏa mãn các quý ông, dân công sở bằng thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và đầy sức cuốn hút.

thiết kế trang trí showroom giày đẹp

Bạn hoàn toàn có thể xem đây là thiết kế mẫu để tham khảo lên ý tưởng cho showroom sắp tới của mình nếu muốn tạo một dấu ấn sâu đậm tới các “thượng đế” và đừng quên cập nhật các mẫu thiết kế mới mỗi ngày trên thietkeshowroomhanoi.com.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785