0971.623.966

Trang chủ Tin tức Gắn “thạch nhũ” cho showroom thời trang

Gắn “thạch nhũ” cho showroom thời trang

Những khối hình học đen trắng mô phỏng cấu trúc thạch nhũ ở trong các hang động sau khi được gắn lên trần nhà thật bất ngờ là có thể mang lại vẻ đẹp ngỡ ngàng hồi sinh một “góc chết” trong showroom thời trang Melange ở Kuwait (Cô – oét).

Trước khi đổi mới showroom có hình chữ L với một đoạn ngắn hẹp nhìn ra đại sảnh chính của trung tâm mua sắm, dường như không có giá trị gì nổi bật, thậm chí còn cản trở tầm nhìn vào không gian rộng rãi, sang trọng bên trong thiết kế showroom.

thiết kế showroom thời trang độc đáo

Các kiến ​​trúc sư cho biết: “Bố trí hình chữ L đem tới một thách thức đặc biệt, đặc biệt là khi cạnh ngắn của chữ L thu hẹp và nhìn ra đại sảnh chính của khu mua sắm.

trưng bày quần áo

Tham khảo: Các dự án thiết kế showroom đẹp

Thay vì dành nhiều thời gian và tiền bạc thay đổi cách bố trí này, các kiến ​​trúc sư đã quyết định sử dụng không gian hẹp và thêm một khung cửa kính lớn để tạo ra một khu vực trưng bày trọng điểm. Các khối “nhũ đá” chính là được tạo ra để đặt ở phía trước showroom Melange, làm nhiệm vụ trưng bày, dẫn dụ khách hàng qua lại trong trung tâm mua sắm vào tham quan showroom.

trang trí showroom thời trang

Hầu hết các “nhũ đá” đều có màu trắng trừ một hàng “nhũ” đen ở dưới cùng được thiết kế để treo các sản phẩm tiêu biểu. Khi ánh sáng rọi xuống hắt lên tường trắng những hoa văn đẹp mắt đầy tính nghệ thuật.

Các thiết kế nội thất của showroom bán lẻ quyến rũ này đã cho thấy sức mạnh cân bằng không gian và chức năng trong kiến trúc, mọi không gian khuất nẻo nhất cũng có thể trở thành không gian nổi bật nhất. Melange được xếp vào 1 trong 5 mẫu thiết kế showroom thời trang sang trọng.

lối vào không gian trưng bày

Góc thạch nhũ này nằm trên lối dẫn vào không gian trưng bày lớn hơn bên trong mang đến trải nghiệm về không gian ấn tượng với khách hàng, như kích thích thị hiếu của họ.

không gian trưng bày trong showroom thời trang

Bên trong, một loạt gương, kính được sử dụng để mở rộng diện tích thực có tính đối xứng hoàn hảo và nhân rộng các chiều không gian.

thiết kế nội thất showroom thời trang

Thiết kế showroom thời trang Melange là một điển hình về việc cải tạo không gian ít tốn kém, không chỉ tận dụng được một góc diện tích quý giá thậm chí còn tận dụng nó cực kỳ hữu ích biến nó trở thành điểm nhấn ấn tượng của showroom. Bạn có thấy những “thạch nhũ” này độc đáo và hấp dẫn không? Thietkeshowroomhanoi cũng có thể mang tới cho bạn những ý tưởng trang trí showroom đẹp và độc như thế với chi phí thật hợp lý.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785