0971.623.966

Trang chủ Tin tức Giải pháp trưng bày showroom đèn Anglepoise ở Anh

Giải pháp trưng bày showroom đèn Anglepoise ở Anh

Với một mặt hàng có nhiều kích cỡ khác nhau như đèn thì các kiến trúc sư sẽ có giải pháp trưng bày như thế nào để vừa làm đẹp cho thiết kế showroom vừa làm nổi bật sản phẩm? Cùng tham khảo giải pháp mà Unibox đã thực hiện cho showroom đèn Anglepoise.

Công ty thiết kế đèn chiếu sáng Anglepoise đặt yêu cầu thiết kế cao cho showroom Clerkenwell mới của họ ở London (Anh) trong khi phải hoàn thành thiết kế showroom trong một khoảng thời gian chặt chẽ. Họ yêu cầu một hệ thống mạnh mẽ và tự do nhưng vẫn giữ được khả năng thích ứng bố cục, cho phép làm mới và cập nhật trưng bày cho các khách hàng khác nhau bất cứ lúc nào. Và Unibox đã không khiến chủ đầu tư của mình thất vọng với một cách bố trí, trưng bày khá lý tưởng.

thiết kế kệ trưng bày đèn

Bộ sưu tập đèn đọc sách của Anglepoise có nhiều kích cỡ khác nhau, từ những chiếc đèn để bàn cao, co gập linh hoạt cho đến các biến thể treo tường nhỏ. Do đó chúng cần đến một hệ thống kệ trưng bày có thể chứa từng kích cỡ của sản phẩm là điều thiết yếu.

kệ trưng bày khung sắt

Xem thêm: Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

Để giải quyết vấn đề này, một sự cân nhắc quan trọng trong thiết kế là sử dụng một module kệ trưng bày tùy chỉnh kích thước từng ô, từng khoang sao cho vừa vặn với các mẫu đèn. Ngoài ra nó cũng dễ thích ứng với bất kỳ không gian nào cũng như tháo rời, vận chuyển dễ dàng.

thiết kế showroom đèn trang trí

Là chuyên gia về các giải pháp trưng bày, Unibox đã sử dụng chuyên môn thiết kế để phát triển một hệ thống kệ kết hợp phương pháp hiển thị đồ họa tùy chỉnh, đồng thời duy trì tính module.

thiết kế kệ trưng bày đèn

Unibox đã chủ động tạo những khoang trưng bày cao 80cm cho phép những chiếc đèn lớn hơn được trưng bày dưới dạng một mặt hàng đơn lẻ trong khi vẫn đảm bảo các sản phẩm được nhóm lại với nhau.

cách trưng bày showroom đèn Anglepoise ở Anh

Ý thức được rằng thời gian không phải là của họ, nhóm thiết kế và sản xuất của Unibox đã tạo ra cấu trúc để toàn bộ đơn vị có thể được lắp ráp trước và phân phối trong bốn phần được chế tạo trước, có thể được kết nối với nhau ngay tại chỗ.

kệ trưng bày đèn

Để đảm bảo mỗi tấm lót màu đen được gắn cố định vào một kênh hệ thống trên nền bạc cũng thực hiện như một cách để trang trí, nhóm thiết kế của Unibox đã đưa ra một giải pháp thông minh để xử lý các tấm như ghép hình. Các bộ phận đã đi vào sản xuất trong vòng một tuần đầu tiên và tất cả các phần đã được cắt CNC để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối và chính xác. Sau khi cắt, bốn bộ phận được lắp ráp trước và bộ còn lại được đóng gói rồi vận chuyển đến London để được chế tạo tại chỗ.

thiết kế showroom đèn trang trí

Trong suốt 3 tuần rưỡi, Unibox đã phát triển sản phẩm này thành hệ thống kệ trưng bày phù hợp với thương hiệu Anglepoise, một nhãn hiệu thiết kế đèn cao cấp khi ra mắt showroom mới.

Đại diện Anglepoise nhận xét: “Chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng thiết kế thi công showroom và thẩm mỹ tổng thể, hệ thống này đã giúp đưa showroom mới ở London của chúng tôi nhanh chóng đi vào hoạt động. Nhóm thiết kế tại Unibox đã tạo ra một giải pháp linh hoạt cho phép chúng tôi trưng bày hàng loạt các bộ sưu tập sản phẩm của Anglepoise trong một khuôn khổ đơn giản và trung lập để cho phép sản phẩm được ra mắt một cách lý tưởng nhất.”

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785