0971.623.966

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Thietkeshowroomhanoi là công ty thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội được khách hàng đánh giá rất tốt hiện nay. Được thành lập từ đầu năm 2012 với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty tài năng và đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn và thực tế cao cùng phương châm 4S “sáng, sang, sành, sung”, chúng tôi luôn cam kết mang đến hơi hướng thời đại mới cho không gian showroom của bạn.

Với quãng thời gian gần 7 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất showroom, Thietkeshowroomhanoi đã xây dựng một tập thể công ty vững mạnh với gần 60 nhân sự và chiếm lĩnh được niềm tin của đông đảo nhà đầu tư hiện nay.

Tầm nhìn chiến lược

Với sự góp mặt của đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, Thietkeshowroomhanoi luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng thiết kế showroom kiểu mới và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn được dìu dắt bởi tập thể ban lãnh đạo công ty có tầm nhìn chiến lược sâu rộng và hướng đến mục tiêu chung là trở thành “Một trong những đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất showroom uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay”. Sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là nền tảng phát triển bền vững và là tiền đề tạo nên thành công cho Thietkeshowroomhanoi có được như ngày hôm nay.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang lại cho nhà đầu tư những giải pháp tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom hoàn hảo, Thietkeshowroomhanoi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng mọi nhà đầu tư và đáp ứng sự kì vọng của khách hàng. Một không gian showroom “sáng, sang, sành, sung” sẽ được thiết lập nhằm thu hút khách hàng và hiện thực hoá ý tưởng thiết kế của nhà đầu tư chính là lời cam kết trong mỗi dự án được Thietkeshowroomhanoi đảm nhận.

Với những ý tưởng thiết kế thi công nội thất showroom mới lạ và phù hợp xu hướng thời đại, đội ngũ KTS trình độ chuyên môn cao của Thietkeshowroomhanoi luôn cam kết kiến tạo cho quý doanh nghiệp những không gian showroom đẳng cấp và lôi cuốn mọi quan khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi không chỉ mang lại sự tiện lợi trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom mà còn hiện thực hoá những mong muốn về một không gian trưng bày sản phẩm hoàn hảo và đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.

Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất showroom, Thietkeshowroomhanoi luôn đề cao sứ mệnh của mình và tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng trong từng dự án. Đó không chỉ đơn thuần là kiến tạo nên không gian showroom đẹp mắt và sang trọng mà còn phải mang lại cho khách hàng sự hài lòng và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với sứ mệnh cao cả, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng sự thành công cho quý khách hàng và làm nên đẳng cấp thương hiệu Thietkeshowroomhanoi chuyên nghiệp bậc nhất.

Giá trị cốt lõi

Đa dạng về phong cách thiết kế showroom: Thietkenhanhanghanoi mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo trong mỗi dự án thiết kế thi công nội ngoại thất showroom về phong cách thiết kế. Với từng quy mô cũng như hình thức kinh doanh của các showroom mà các KTS dày dạn kinh nghiệm của Thietkeshowroomhanoi sẽ mang tới cho bạn một không gian trưng bày sản phẩm sang trọng và đẳng cấp nhất.

Sự tôn trọng và tin cậy: Một trong những tiêu chí hàng đầu tạo nên tập thể Thietkeshowroomhanoi vững mạnh và thành công đó chính là nền tảng những mối quan hệ đối tác và đồng nghiệp được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và tin cậy. Chính vì thế khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được làm việc với quy trình chuyên nghiệp mà còn được phục vụ bởi đội ngũ KTS mẫn cán và có trình độ chuyên môn cao sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tư vấn thiết kế showroom tối ưu nhất vừa phù hợp với ngân sách đầu tư vừa lôi cuốn mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đề cao tinh thần đoàn kết: Thietkeshowroomhanoi nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và sẵn sàng chia sẻ cũng như khuyến khích đồng nghiệp để hướng tới mục tiêu phát triển chung của công ty, từ đó mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Chuyên nghiệp: Đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và luôn hăng say với công việc, giúp mang tới cho quý khách hàng những không gian showroom sang trọng và thu hút khách hàng.

Chất lượng: Cam kết tạo lập những công trình hoàn hảo không chỉ mang lại giá trị thẩm mĩ và công năng mà còn đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối. Luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp làm nên Thietkeshowroomhanoi.

Chiến lược phát triển bền vững

Với sự nỗ lực không ngừng và tập trung phát triển xây dựng thương hiệu đẳng cấp được mọi nhà đầu tư biết đến, Thietkeshowroomhanoi đã hoạch định chiến lược phát triển sẵn sàng cho doanh nghiệp mình:

  • Đầu tư và tập trung vào khai thác nguồn lực để phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao và có trình độ chuyên môn thực tế dày dạn.
  • Cải thiện và đổi mới trang thiết bị cơ sở vật chất cũng như dây chuyền sản xuất nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất showroom có chất lượng tốt nhất.
  • Tập trung nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh để đáp ứng tối đa cho nhu cầu của khách hàng tốt hơn.
  • Sử dụng nguồn năng lực quản lý thi công xây dựng và các nguồn nội lực tài chính để phát triển thương hiệu rộng lớn được đông đảo khách hàng biết đến.
  • Xây dựng năng lực cạnh tranh tiềm tàng dựa vào những giá trị cốt lõi cũng như thế mạnh của công ty.
  • Ứng dụng công nghệ mới, tạo vị thế cho doanh nghiệp trên thị trường thông qua các giải pháp thiết kế thi công xây dựng đặc biệt. Từ đó nhằm gia tăng các giá trị cốt lõi bằng những ý tưởng sáng tạo, lợi nhuận thực và bền vững.

Liên hệ

Thietkeshowroomhanoi – đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín số 1 hiện nay luôn cam kết tạo ra cho quý khách hàng những không gian trưng bày sản phẩm thu hút thực khách cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu đổi mới không gian showroom của mình và cần được tư vấn thiết kế tận tình thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 7 năm trong nghề cùng việc sở hữu đội ngũ KTS trình độ chuyên môn cao, Thietkeshowroomhanoi luôn cam kết làm hài lòng kể cả những nhà đầu tư kĩ tính nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline : 0975 266 785

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Generalexim (Khối văn phòng) – 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.

Email : phuongnvardeco@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

0975 266 785