0971.623.966

Trang chủ Tin tức Học cách thiết kế ánh sáng tại Kanebo Sensai Select Spa

Học cách thiết kế ánh sáng tại Kanebo Sensai Select Spa

Cách thiết kế ánh sáng cho spa Kanebo Sensai Select mang tính thẩm mỹ cao và tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối cho khách hàng đến với spa 5 sao này.

Nhà thiết kế người Nhật, Gwenael Nicolas đã hoàn thành một spa ở Interlaken (Thụy Sỹ), với tấm lụa treo từ trần nhà và cách ứng dụng các nguyên tắc thiết kế ánh sáng cho showroom, tạo những hiệu ứng giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối cho khách hàng đến với spa.

spa kiểu Nhật

Kanebo Sensai Select Spa nằm trong khách sạn 5 sao Victoria Jungfrau Grand Hotel & Spa ở Thụy Sĩ. Để xứng tầm với các khách hàng thượng lưu, spa tập trung cho thiết kế thể hiện sự cao cấp, tinh tế đến từng chi tiết.

thiết kế spa cao cấp

SENSAI là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Kanebo mà chủ yếu phát triển ở châu Âu. Thiết kế của không gian được làm đẹp bằng cách sử dụng nhiều lớp lụa Koishimaru và các nội thất gỗ đặc trưng trong kiến trúc Nhật Bản, cũng là một giá trị cốt lõi của thương hiệu SENSAI.

thiết kế ánh sáng đẹp

Một thiết kế spa đẹp và chuyên nghiệp không thể qua loa trong khâu thiết kế ánh sáng. Kanebo Sensai Select Spa cũng vậy. Lối đi từ hành lang tối của khách sạn tới phòng đợi hình tròn của spa dùng đèn hắt sáng tới hai hàng lụa mỏng thướt tha.

ánh sáng hành lang

Từ phòng chờ tới các phòng dịch vụ bạn sẽ đi qua “cổng tơ lụa” dưới ánh sáng trắng lung linh như chào đón đồng thời xoa dịu tâm trạng và làm vợi bớt mệt mỏi, căng thẳng của những vị khách quý. Ánh sáng len lỏi xen kẽ giữa từng lớp lụa trắng trên cao tạo chiều sâu và điểm nhấn cho dãy hành lang trong spa để lại cho khách hàng ấn tượng khó quên.

thiết kế ánh sáng hành lang

Tư vấn thiết kế nội thất showroom

Sự tương phản từ bóng tối của hành lang khách sạn tiến tới những không gian khác được chiếu sáng bằng ánh sáng dịu nhẹ tạo ra từng lớp xâu chuỗi. Khi mắt mất tập trung, không gian biến mất và tâm trí được giải phóng.

phòng chờ spa

Phòng chờ ở trung tâm của không gian được thiết kế như một tổ kén, một ốc đảo yên tĩnh được bao quanh bởi ánh sáng thanh bình, nơi cuộc sống hàng ngày đưa ra một chiều hướng khác nhau, dẫn đến một cảm giác thư giãn và dễ chịu chưa được khám phá.

thiết kế phòng spa

Ánh sáng khuếch tán dịu nhẹ trong không gian, nhẹ nhàng xóa đi thế giới bên ngoài, từng lớp, từng lớp để biến đổi tâm trí và cơ thể. Ánh sáng in hình dạng những khung treo lên vách tường như những tác phẩm nghệ thuật được hiển thị.

thiết kế phòng dịch vụ spa

Hành lang dùng ánh sáng trắng, còn trong các phòng dịch vụ sử dụng ánh sáng vàng ấm áp “ru” khách hàng đến một miền bình yên, thư thái tuyệt đối với cả cơ thể và tinh thần. Bởi vậy, thietkeshowroomhanoi.com giới thiệu để bạn đọc có thể tham khảo, học hỏi cách thiết kế ánh sáng hiệu quả từ spa cao cấp như Kanebo Sensai Select.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785