0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Học ngay cách trang trí mặt tiền showroom

Học ngay cách trang trí mặt tiền showroom

Ví von một cách quen thuộc thì mặt tiền như là bộ mặt của showroom, mặt tiền ấn tượng mới giúp khách hàng chú ý, có thiện cảm và rồi có ý muốn bước vào showroom của bạn. Update ngay cách trang trí mặt tiền showroom đẹp.

Khách hàng là đối tượng mua sắm theo cảm xúc, tạo được sự thu hút nhờ mặt tiền showroom đẹp chính là bí quyết để chiều lòng các thượng đế, kích thích họ bước vào và “rinh” đồ về. Nếu khách hàng mà không có cảm hứng ghé showroom của bạn thì sản phẩm có tốt đến mấy cũng chẳng thể tiêu thụ được.

trang trí mặt tiền showroom đẹp

Cách trang trí mặt tiền showroom thu hút khách hàng

Trang trí mặt tiền showroom cũng phải tương ứng với phong cách thiết kế. Không nên tạo độ lệch về thẩm mỹ, phong cách giữa không gian bên trong và bên ngoài ví như trang điểm dạ hội nhưng lại mặc trang phục công sở. Không mấy ai có thể yêu mến những sự khác biệt như vậy. Mặt tiền phải thể hiện được kiểu cách mà showroom muốn hướng đến, là cách quảng bá không lời cho sản phẩm bày bán bên trong. Mặt tiền trang trí phong cách teen trẻ trung nhưng trong lại bán đồ công sở hay đồ bầu thì chắc chắn bạn sẽ không bán được hàng đâu.

trang trí mặt tiền showroom đẹp

Tham khảo thị hiếu của đối tượng khách hàng mục tiêu bạn hướng đến để có cách trang trí sao cho hấp dẫn, lôi cuốn nhất, để họ không đừng được việc dừng lại và ghé vào showroom của bạn. Tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị thiết kế quảng cáo, thiết kế showroom.

thiết kế mặt tiền showroom

Xem thêm: Các dự án thiết kế showroom đẹp

Nên bố trí một khoảng không gian trước và sau cửa ra vào của showroom, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và muốn trải nghiệm việc mua hàng hơn.

Hãy làm nổi bật bảng hiệu sáng rõ, tập trung vào một điểm ấn tượng và tinh tế. Dù cái tên showroom quá khó nhớ thì khách hàng cũng lưu lại được ấn tượng ở khu vực này có một showroom XYZ như thế và sẽ ghé qua khi có nhu cầu.

trang trí mặt tiền showroom bằng rèm

Ngoài ra, có rất nhiều loại phụ kiện trang trí showroom: ngoài biển hiệu còn có đèn, rèm, cây xanh, tranh ảnh… Nhưng cũng có khi chỉ cần đến chút màu sắc là đã có ý tưởng trang trí mặt tiền showroom cực kỳ hấp dẫn đảm bảo ai cũng phải ngoái nhìn khi đi ngang qua. Minh chứng là loạt ảnh sống động mà thietkeshowroomhanoi đã sưu tầm được dưới đây:

màu sắc mặt tiền showroom độc đáo

mặt tiền showroom màu sắc rực rỡ

Đừng chọn màu sắc quá nhạt nhẽo và đơn giản nếu muốn sử dụng chúng tạo ấn tượng đặc biệt.

mặt tiền showroom màu hồng

mặt tiền showroom màu xanh

thiết kế showroom màu hồng nhạt

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785