0971.623.966

Trang chủ Tin tức Học One2free cách thiết kế showroom điện thoại đẹp miễn chê

Học One2free cách thiết kế showroom điện thoại đẹp miễn chê

Showroom điện thoại đẹp, thiết kế thông minh và ấn tượng, tạo không gian thoải mái để khách hàng trải nghiệm sản phẩm đã giúp One2free nhảy vọt chiếm lĩnh thị trường cũng như chinh phục khách hàng. Học tập bước tiến mới này qua thiết kế showroom điện thoại đẹp miễn chê của One2free.

>>> Mời bạn tham khảo Thi công nội thất showroom điện thoại HK Phone

Mẫu thiết kế showroom điện thoại ấn tượng – One2free (Hong Kong – Trung Quốc).

Showroom One2free là một trung tâm điện thoại di động lớn tại Hong Kong. Ý tưởng thiết kế mới, đột phá cùng thiết kế độc đáo, không gian trở thành nơi trải nghiệm hoàn toàn mới của khách hàng đã khẳng định thêm tên tuổi, thương hiệu của One2free.

Mẫu thiết kế showroom điện thoại ấn tượng

Điểm nổi bật gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng chính là tông màu vàng và trắng – màu sắc đặc trưng thể hiện thương hiệu của One2free. Tường, ghế sofa cho khách ngồi chờ, quầy kệ đều sử dụng màu sắc này, phối hợp tinh tế với màu đen tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng rất riêng của One2free. Kiểu dáng quầy kệ, ghế ngồi cũng phần nào cho khách hàng thấy được sự năng động, bắt kịp thời đại của showroom.

Mẫu thiết kế showroom điện thoại ấn tượng

Với lợi thế về trần cao và vị trí đắc địa trong khu đô thị Mongkok, showroom đã dùng căn nhà 2 tầng, rộng 6.000 mét vuông trở thành không gian phục vụ chiến lược kinh doanh, quảng bá của mình. Thiết kế nội thất showroom mang đến không gian hiện đại, những khung kim loại màu đen giúp không gian thêm đẳng cấp, sử dụng mái vòm kết hợp với không gian mở thoáng mát.

Mẫu thiết kế showroom điện thoại đẹp

Trong lựa chọn đèn chiếu sáng, đèn LED được lựa chọn cho cả hai tầng để tạo ra một mặt tiền và lối vào hấp dẫn để thu hút nhiều khách hàng hơn. Những sắc thái ánh sáng khác nhau tạo ra không gian trải nghiệm tuyệt vời, giúp khách hàng nhớ và lưu lại trong cửa hàng lâu hơn.

Không gian showroom điện thoại

Thiết kế không gian showroom chia ra làm nhiều khu vực: khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực chờ, khu vực trải nghiệm sản phẩm, khu vực quầy thanh toán. Khách tham quan, mua sắm có thể trải nghiệm những bộ phim 3D khi ngồi trên ghế sofa cong thoải mái, hoặc thư giãn trong khu vực chung với nội thất sang trọng, cao cấp.

không gian thử nghiệm mẫu điện thoại trưng bày

Với không gian thử nghiệm mẫu điện thoại trưng bày, những chiếc ghế với thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp khách hàng thêm yêu thích trải nghiệm dùng thử sản phẩm hơn. Chiếc cầu thang bộ đi lên tầng 2 cũng mang đến sự sang trọng và an toàn bởi được thiết kế thêm hệ thống lan can tay vịn chắc chắn.

Là một công ty năng động với nhiều bước phát triển nhảy vọt, One2Free sẽ phấn đấu để khẳng định mình, khẳng định thương hiệu và nâng cao doanh số bán hàng, showroom ra đời nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn để doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

Muốn sở hữu thiết kế showroom điện thoại ấn tượng và khác biệt thì bạn đừng quên tham khảo các mẫu thiết kế showroom đẹp, sáng tạo trong và ngoài nước được xây dựng trước đó nhé, hi vọng mẫu mà thietkeshowroomhanoi sưu tầm trên đây là một thông tin hữu ích đối với bạn.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785