0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Hướng dẫn cách chọn kệ trưng bày cho thiết kế showroom mỹ phẩm

Hướng dẫn cách chọn kệ trưng bày cho thiết kế showroom mỹ phẩm

Thiết kế showroom mỹ phẩm muốn hoàn thiện và đẹp nhất thì việc lựa chọn được những chiếc kệ trưng bày bắt mắt là công việc cực kỳ quan trọng.

Khách hàng khi tìm đến showroom mỹ phẩm với mục đích chính là mua những sản phẩm chuyên về làm đẹp để hoàn thiện bản thân mình hơn. Bởi mỹ phẩm thuộc lĩnh vực làm đẹp nên ngoài sản phẩm chất lượng, chính hãng ra thì thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp cũng rất quan trọng để tạo nên một không gian xứng tầm với sản phẩm làm đẹp.

Ngoài những yếu tố như màu sắc, ánh sáng,… thì những kệ trưng bày cũng là một yếu tố không thể bỏ qua để hoàn thiện không gian bắt mắt, ấn tượng. Vậy, bạn đọc đã biết cách lựa chọn kệ trưng bày như thế nào để vừa đảm bảo được mục đích trưng bày vừa làm nổi bật sự sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu mỹ phẩm chưa?

Sau đây Thietkeshowroomhanoi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn kệ trưng bày cho thiết kế showroom mỹ phẩm.

Cách lựa chọn kiểu dáng kệ trưng bày

Kiểu dáng của kệ trưng bày trong showroom mỹ phẩm là yếu tố mà chúng ta cần quan tâm đầu tiên bởi một kiểu dáng phù hợp sẽ giúp sản phẩm mỹ phẩm của bạn trông nổi bật hơn. Kệ trưng bày mỹ phẩm thường được thiết kế đơn giản và có nhiều tầng, ngăn nhỏ để giúp bạn trưng bày, phân chia các loại mỹ phẩm khác nhau.

Cách lựa chọn chất liệu kệ trưng bày

Điều bạn cần quan tâm tiếp theo khi lựa chọn kệ trưng bày mỹ phẩm chính là chất liệu của kệ. Bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhằm tạo nên sự thân thiện, an toàn. Bên cạnh đó, bạn hãy chia các ngăn nhỏ bằng kính trong suốt. Với cách lựa chọn chất liệu kệ trưng bày trong thiết kế showroom mỹ phẩm  này thì chắc chắn sản phẩm mỹ phẩm của bạn sẽ vô cùng nổi bật.

Cách lựa chọn màu sắc kệ trưng bày

Lựa chọn màu sắc kệ trưng bày sao cho vừa phù hợp với màu tường vừa làm nổi bật sản phẩm mỹ phẩm của bạn cũng không phải là việc đơn giản khi thiết kế. Vậy nên, bạn hãy chú ý lựa chọn màu sắc kệ trưng bày sao cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng tông màu đặc trưng của thương hiệu mình để thiết kế màu sắc cho kệ trưng bày, sau đó kết hợp với hệ thống chiếu sáng sao cho các sản phẩm trong showroom thực sự nổi bật.

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hiện đại, thân thiện cũng giúp bạn có được những mẫu kệ trưng bày bắt mắt đó. Vậy, bạn đọc hãy tham khảo nhé.

Trên đây là một số hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn có cách chọn kệ trưng bày cho thiết kế showroom mỹ phẩm tốt nhất. Bạn hãy chú ý lựa chọn những kệ trưng bày phù hợp để làm nên sự khác biệt, đẳng cấp cho showroom mỹ phẩm của bạn nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785