0971.623.966

Trang chủ Tin tức Mẫu kệ trưng bày trong thiết kế showroom mỹ phẩm đơn giản mà đẹp

Mẫu kệ trưng bày trong thiết kế showroom mỹ phẩm đơn giản mà đẹp

Muốn thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đẹp thì ngoài chất lượng sản phẩm bạn cần quan tâm đến không gian nội thất. Trong đó, các kệ tủ trưng bày là vật dụng không thể thiếu trong mỗi showroom mỹ phẩm.

Hiểu được tầm quan trọng của các kệ tủ trưng bày nên trong bài viết sau đây Thietkeshowroomhanoi muốn giới thiệu cho bạn đọc hai mẫu kệ trưng bày trong thiết kế showroom mỹ phẩm đơn giản mà đẹp.

Hai mẫu thiết kế này không quá cầu kỳ, không khó để có thể thực hiện nhưng vẫn khiến showroom mỹ phẩm của bạn trông sẽ bắt mắt và sành điệu hơn. Vậy nên, bạn hãy thử nghiệm vào showroom mỹ phẩm của mình xem sao nhé.

Mẫu kệ trưng bày này giúp bạn có thể trưng dụng nhiều sản phẩm mỹ phẩm hơn mà không gây cảm giác chật chội cho showroom. Các phần kệ trưng bày được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp chắc chắn, còn tấm nhôm trắng được phân chia thành từng khung ô. Điều đặc biệt của cách thiết kế này là kệ trưng bày được thiết kế hở và có thể tự xoay chuyển nên rất thuận tiện trong việc sắp xếp các sản phẩm mỹ phẩm. Hơn nữa, nó cũng tạo ra sự mềm mại cho showroom mỹ thêm phần ấn tượng.

Nếu bạn không phải là tín đồ yêu thích màu trắng thì gợi ý cho mẫu kệ trưng bày sau đây có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Mẫu kệ trưng bày màu đen cho thiết kế showroom mỹ phẩm trái ngược hoàn toàn với mẫu trên nhưng cũng vô cùng độc đáo. Mẫu kệ này với thiết kế linh hoạt, đơn giản nhưng đầy đủ công năng sẽ giúp các chủ showroom bày trí được nhiều sản phẩm. Đặc biệt, mẫu kệ này rất phù hợp với những showroom mỹ phẩm có diện tích nhỏ hẹp. Với chất liệu gỗ, những chiếc tủ trưng bày này sẽ làm cho không gian showroom trở nên ấm cúng và thân thiện hơn. Bên cạnh đó, phần đế kệ được thiết kế chắc chắn đã giúp nâng đỡ sản phẩm hiệu quả và dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác trong showroom cho hợp lý hơn.

Với hai mẫu kệ trưng bày trong thiết kế showroom mỹ phẩm Thietkeshowroomhanoi vừa giới thiệu trên đây, chúng tôi hy vọng bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra bạn hãy liên hệ với chúng tôi để hướng dẫn cách chọn kệ trưng bày cho thiết kế showroom mỹ phẩm

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785