0971.623.966

Trang chủ Tin tức Kết cấu màu sắc đẹp của showroom thời trang RED Valentino

Kết cấu màu sắc đẹp của showroom thời trang RED Valentino

Màu sắc vô cùng quan trọng với showroom thời trang và RED Valentino đã thành công trong việc ứng dụng bảng màu của riêng mình để tạo không gian lôi cuốn.

Thương hiệu thời trang RED Valentino sử dụng một kết cấu màu sắc khá đặc biệt pha trộn giữa màu hồng pastel, trắng và vàng cho chuỗi showroom trên toàn cầu của họ. Và đây là cách họ đưa kết cấu màu sắc ấy vào trong showroom thời trang RED Valentino tại London.

showroom thời trang RED Valentino

Kiến trúc sư Mahdavi đã làm việc với  giám đốc sáng tạo của RED Valentino là Pierpaolo Piccioli để đưa ra ý tưởng thiết kế thi công showroom trên phố Sloane của London.

thiết kế showroom thời trang RED Valentino

RED là viết tắt của Romantic Eccentric Dress được thành lập năm 1960, song hành cùng thương hiệu Valentino lừng danh đều là “con đẻ” của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Valentino Garavani. Bởi vậy, thiết kế showroom cũng không hề tầm thường, hướng đến tạo một không gian gần gũi và giàu cảm xúc, khuyến khích đối thoại, trao đổi những ý tưởng từ viển vông cho tới thực tế.

Tạo ra showroom đẹp là nguyên tắc thiết kế showroom bất di bất dịch và màu sắc là yếu tố quan trọng để đảm bảo nguyên tắc. Với mục đích tạo không gian hấp dẫn, mời gọi khách hàng, thiết kế nội thất trong showroom thời trang RED Valentino lôi cuốn ngay từ những khung bằng đồng làm giá treo và giá đỡ gương soi.

màu sắc showroom độc đáo

Bên trong, khoảng không gian rộng 170 m2 sử dụng bảng màu sắc tuyệt đẹp với dấu ấn của màu hồng nhạt mềm mại, nữ tính tương phản cùng nền trắng. Kiến trúc sư cho hay: “Màu sắc là nền tảng trong công việc của tôi, do đó nó là kết cấu của thiết kế. Tôi sử dụng kết cấu màu sắc để mang lại sự tỏa sáng cho không gian.”

Các bức tường uốn cong được lót bằng tấm nhung màu hồng và vàng sang trọng. Trên nền sàn trắng được tô điểm những hình tròn cũng bằng bảng màu hồng – vàng đã định.

gương soi cửa hàng thời trang

Vật dụng bên trong showroom bao gồm cả giá treo và một số phụ kiện bằng đồng thau sáng bóng tiệp màu với những nội thất chính.

Các tấm gương soi đặt ở nhiều nơi, được gắn cố định trong giá đỡ bằng đồng xung quanh cửa hàng, và ghế Charlotte Charlotte dùng cho khách hàng có chỗ ngồi và thư giãn ngay tại showroom.

Showroom là cửa hàng đầu tiên của RED Valentino ở London, và được dành cho quần áo và phụ kiện may sẵn của thương hiệu. Không gian sang trọng, nhiều màu sắc cùng cách bố trí nội thất khá cá tính của RED Valentino sẽ là nơi mua sắm yêu thích của các cô nàng thời trang, sành điệu.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785