0971.623.966

Trang chủ Tin tức Kết nối giữa phong cách thiết kế showroom và đặc tính sản phẩm

Kết nối giữa phong cách thiết kế showroom và đặc tính sản phẩm

Ardeco từng tư vấn nhiều về phong cách thiết kế showroom cho bạn đọc. Hôm nay là một số lưu ý trong việc lựa chọn phong cách thiết kế showroom phù hợp với sản phẩm để bán được nhiều hàng hơn.

Mỗi ngành hàng, mỗi lĩnh vực kinh doanh có đặc trưng riêng về sản phẩm, dịch vụ. Nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ dựa trên những đặc tính này để tư vấn cho chủ đầu tư phong cách thiết kế showroom phù hợp. Nếu không “link” được giữa phong cách thiết kế với đặc thù sản phẩm dễ làm mất đi giá trị tổng thể cũng như sức lôi cuốn của showroom. Vì sự lệch lạc quá rõ ràng của sản phẩm khi đặt trong phong cách thiết kế dễ khiến khách hàng hụt hẫng, không vừa lòng và khó tính hơn.

thiết kế showroom thời trang phong cách trẻ trung

Có nhiều phong cách thiết kế showroom khác nhau: đơn giản, hiện đại, sang trọng, cao cấp, cổ điển, truyền thống, tân cổ điển, phong cách boutique… Chọn đúng phong cách giúp khách hàng hình dung về các sản phẩm bên trong một cách tương đối, kích thích họ vào tham quan mua sắm khi có nhu cầu. Như vậy khả năng bán được hàng sẽ cao hơn là thiết kế thu hút khách vào rồi họ lại ra về tay không vì sản phẩm không như tưởng tượng, không đúng với nhu cầu của họ.

thiết kế showroom thời trang nam lịch lãm

Với ngành hàng như thời trang vừa do sức cạnh tranh cao, vừa là mặt hàng làm đẹp phổ biến nhất cho mọi người nên thiết kế showroom cần đặc biệt tinh tế, đem đến sự lôi cuốn khiến khách hàng muốn bước vào dù chưa trực tiếp nhìn thấy quần áo bày bán. Và thời trang cũng có 5,7 loại: thời trang teen, thời trang trẻ em, thời trang công sở, thời trang vintage, thời trang thể thao… Dĩ nhiên gu thẩm mỹ dành cho từng loại showroom quần áo này cũng không thể nào giống nhau.

thiết kế showroom giày dép thanh lịch

Tham khảo: Thiết kế showroom giày dép đẹp

Đồ trang sức lại cần toát lên sự lung linh, lộng lẫy, được làm nổi bật trên nền phong cách thiết kế showroom đơn giản, sang trọng.

Với các showroom điện thoại máy tính, mỗi sản phẩm đều dễ làm nên những ấn tượng đột phá cần sự sắp đặt khéo léo và khoa học giữa hàng mẫu và những sản phẩm vệ tinh xung quanh, luôn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm xứng đáng nhất với số tiền mình định bỏ ra.

thiết kế showroom điện máy hiện đại

Nhờ những đường nét thiết kế đơn giản, hiện đại, tinh tế, ngay cả những sản phẩm khô cứng như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cũng sẽ được nổi bật tối đa trong trải nghiệm thị giác của khách hàng khi được kết hợp với một phong cách thiết kế mang giá trị thẩm mỹ cao.

Chỉ với một vài ví dụ trên đây của thietkeshowroomhanoi.com có lẽ bạn đọc đã hiểu được tầm quan trọng của việc kết nối giữa phong cách thiết kế với sản phẩm giới thiệu, bày bán trong showroom. Thiết kế showroom là bước đầu tiên đưa sản phẩm đến với khách hàng nhưng mặt hàng thì đã được xác định từ trước đó. Bởi vậy, bạn hãy bỏ thời gian cân nhắc phong cách thiết kế phù hợp, trao đổi kỹ càng với các nhà thiết kế để có sự đầu tư đúng hướng nhằm đạt mục đích lâu dài.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785